Tạm biệt violong – Xin chào Làn da trắng mịn màng!!!

0 comment

Bạn đang thấy những đám violong trên cơ thể là vật cản trở khiến bạn mất tự tin. Ngay bây giờ, hãy nói lời tạm biệt chúng và chào đón một làn da sáng mịn, không còn những sợi lông đen cứng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nữa. Điều này sẽ nhanh chóng được giải quyết bằng công nghệ thẩm mỹ triệt lông Diode laser.

Việc điều trị rất đơn giản, chúng tôi sử dụng Diode laser phá huỷ những nang lông đó chỉ trong vài phút (tùy vào từng vùng thực hiện). Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, không phải vất vả khi áp dụng những cách cạo, nhổ thông thường.

Triệt lông tận gốc bằng công nghệ laser diode

Các chuyên gia y tế của chúng tôi làm chủ được quá trình tẩy lông bằng laser. Bởi họ đã được đào tạo rất bài bản và chuyên sâu trong cách sử dụng, kiểm soát mọi rủi ro, mang đến kết quả triệt lông cao nhất.

Bạn sẽ có được làn da trắng sáng và láng mịn, mà không lo lắng violong quay trở lại. Chỉ cần bạn thực hiện đúng theo từng liệu trình điều trị của bác sỹ.

Chúng tôi đã thực hiện trên 3 triệu trường hợp tẩy lông bằng DIODE LASER

Cách mà công nghệ triệt lông Laser diode hoạt động?

Bất kể khu vực nào bạn đang mong muốn loại bỏ lông, tia laser diode đều có thể giúp đỡ. Từng nang lông bị phá hủy tận gốc nằm trong bên trong dưới lớp hạ bì, sâu trong da. Sử dụng năng lượng tập trung cao, nang lôngtrở thành mục tiêu để laser hoạt động.

Năng lượng của laser bị thu hút bởi sắc tố lông, giống như ánh sáng mặt trời bị thu hút bởi quần áo sẫm màu hơn. Vì lý do này, tẩy lông bằng laser hoạt động tốt nhất vùng lông có màu tối, thô và da sáng bóng.

Tuy nhiên, những đối tượng không có những yếu tố trên vẫn có thể nhận được kết quả tuyệt vời. Không giống nhiều đối thủ cạnh tranh khác, Kangnam còn cung cấp nhiều loại laser ở các trung tâm trị liệu phù hợp với mọi loại da, kể cả da có màu da sẫm màu hơn. Bởi da của mọi người là khác nhau, để đảm bảo bạn đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Trong suốt phiên làm việc, bạn sẽ không hề cảm giác bất kỳ đau đớn nào và hoàn toàn được thư giãn. Sau khoảng 1-3 tuần tiếp theo, lông sẽ dần rụng đi. Quá trình này đòi hỏi một loạt các phương pháp điều trị, nhưng kết quả có thể thấy được ngay sau lần đầu tiên. Điều này chứng minh hiệu quả vượt bậc của công nghệ laser này.

Với phương pháp điều trị bằng Diode laser, bạn sẽ dần dần thấy ít lông hơn sau mỗi lần thực hiện. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần sắp xếp thời gian theo đúng liệu trình đã được chỉ định của các chuyên viên, bác sỹ. Đừng lo lắng về các đám violong xấu xí nữa mà hãy bắt đầu tận hưởng sự tự do khi bạn sở hữu làn da mịn màng quanh năm .

Nguồn: trietlongvinhvien.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạm biệt violong – Xin chào Làn da trắng mịn màng!!! trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN