Ánh sáng New E-light có tẩy lông chân vĩnh viễn được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Lông chân mình mọc rất dày, dài và cứng. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào triệt lông chân. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết ánh sáng New E-light có tẩy lông chân vĩnh viễn được không? Mong nhận được tư vấn sớm của Thẩm mỹ viện! (Thu Hà – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Hà!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “ánh sáng New E-light có tẩy lông chân vĩnh viễn được không” chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Ánh sáng New E-light có tẩy lông chân vĩnh viễn được không?1

Ánh sáng New E-light có tẩy lông chân vĩnh viễn được không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị.

New E-light hoàn toàn có khả năng tẩy lông chân vĩnh viễn bởi ánh sáng New E-light sẽ tác động sâu vào mầm nhú sợi lông, hấp thu tối đa melamin. Nhờ vậy phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Do ánh sáng New E-light tạo ra “hàng rào” vững chắc giúp ngăn ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Vì thế sau liệu trình điều trị lông được loại bỏ vĩnh viễn và không có khả năng mọc trở lại.

Ánh sáng New E-light có tẩy lông chân vĩnh viễn được không?12

Tẩy lông chân vĩnh viễn, liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian

Thực tế điều trị cho thấy, công nghệ New E-Light giúp tẩy lông chân vĩnh viễn chỉ sau 4 – 6 lần điều trị, lông chân sẽ được loại bỏ hoàn toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị cho người sử dụng.

Để được tẩy lông chân vĩnh viễn nhanh nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám và xác định liệu trình điều trị. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Ánh sáng New E-light có tẩy lông chân vĩnh viễn được không?123

Tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn, không đau rát

Chúc bạn sớm tẩy lông chân vĩnh viễn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ánh sáng New E-light có tẩy lông chân vĩnh viễn được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ánh sáng New E-light có tẩy lông chân vĩnh viễn được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN