Tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light có gây đau rát không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình được biết tại Kangnam có dịch vụ tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light? Không biết lông chân mình dày và cứng thì liệu trình điều trị có lâu dài không? Tẩy lông chân bằng công nghệ New –light có gây đau rát không? Mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Kim Oanh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Kim Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho TMV Kangnam, câu hỏi của bạn Thẩm mỹ viện giúp bạn tư vấn như sau:

Hiện nay có khá nhiều công nghệ triệt lông, tuy nhiên điều này lại gây khó khăn cho người điều trị trong việc lựa chọn công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả. Sự ra đời của công nghệ New E-light là bước đột phá mới khắc khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ. New E-light là sự kết hợp hoàn hảo của sóng IPL và RF giúp mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu. Bởi ánh sáng New E-light sẽ đi sâu vào trong da và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng yếu đi và rụng tự nhiên mà không có khả năng tái phát trở lại, giúp bạn có kết quả triệt lông vĩnh viễn.

Tẩy lông chân bằng công nghệ New –light có gây đau rát không?

New E-light đã được chứng nhận đề độ an toàn cho làn da. Đặc biệt, sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng vì thế trong điều trị sẽ không bị đau rát. Đồng thời, hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light sẽ bảo vệ làn da bạn không bị đỏ hay có bất kỳ tổn hại nào.

Liệu trình điều trị bằng New E-light có lâu dài không?

Tại Kangnam, triệt lông chân bằng ánh sáng New E-light với liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần 30-60 phút. Tùy vào mức độ lông chân của từng người mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị hợp lý, đảm bảo đảm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị cho khách hàng.

Để hiểu hơn về dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi chân sáng mịn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light có gây đau rát không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light có gây đau rát không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN