Tẩy lông chân công nghệ New E-light có hại gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình nghe nói Kangnam có dịch vụ tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Vậy xin cho mình hỏi tẩy lông chân công nghệ New E-light có hại gì không? Và sau lấy lần thì hết viôlông ạ? (Hoàng Lý – Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hoàng Lý!

Thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông chân, chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây được coi là giải pháp triệt lông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại kết quả triệt lông cao.

1. Tẩy lông chân công nghệ New E-light có hại gì không?

tay-long-chan-cong-nghe-new-elight-co-hai-gi-khong-3Tẩy lông chân công nghệ New E-light có hại gì không?

Tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là công nghệ triệt lông nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn cao, không gây hại đến làn da, bởi những lý do sau:

+ Công nghệ New E-light đã vượt qua được sự kiểm duyệt khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

tay-long-chan-cong-nghe-new-elight-co-hai-gi-khong-2Năng lượng sóng chỉ tác động đến gốc nang lông cần tiêu diệt

+ Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng phát tán, chỉ tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lần gì tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị. Ngoài ra, trước khi thực hiện triệt lông, bạn sẽ được các chuyên viên thoa lớp gel mát mạnh giúp bảo vệ da không bị đau đớn, ửng đỏ hay phồng rộp trong và sau triệt lông.

2. New E-light triệt lông qua mấy lần thì hết?

Công nghệ New E-light triệt lông rất nhanh chóng, chỉ sau liệu trình từ 6 – 8 lần tùy thuộc vào tình trạng lông của mỗi người mà viôlông sẽ được loại bỏ triệt để, kết quả duy trì ổn định.

tay-long-chan-cong-nghe-new-elight-co-hai-gi-khong-1Kết quả triệt lông chân công nghệ New E-light

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Lý biết được “tẩy lông chân công nghệ New E-light có hại gì không?“. Để được triệt lông an toàn bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Thân chào bạn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tẩy lông chân công nghệ New E-light có hại gì không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông chân công nghệ New E-light có hại gì không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN