Tẩy lông chân bằng New E-light có ảnh hưởng gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện có dịch vụ tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Vậy xin hỏi, tẩy lông chân bằng New E-light có ảnh hưởng gì không? Thời gian điều trị có lâu không và mình muốn triệt lông chân từ đầu gối xuống thì hết bao nhiêu tiền? Rất mong nhận được tư vấn của chuyên mục! (Thu Hằng – Thái Nguyên).

Trả lời

Chào bạn Thu Hằng!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Hằng đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “tẩy lông chân bằng New E-light có ảnh hưởng gì không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Tẩy lông chân bằng New E-light có ảnh hưởng gì không?

triet-long-chan-co-anh-huong-gi-khong-1Tẩy lông chân bằng New E-light có ảnh hưởng gì không?

Đúng  như bạn tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là thế hệ triệt lông mới được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Tuy nhiên, cũng giống như bạn Hằng, nhiều người vẫn còn lo lắng tẩy lông chân bằng New E-light có ảnh hưởng gì không?

Bạn có thể yên tâm khi thực hiện triệt lông bằng công nghệ này bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng phát tán, chỉ tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ mà không ảnh hưởng, xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh.

triet-long-chan-co-anh-huong-gi-khong-2Năng lượng E-light chỉ tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ, không ảnh hưởng hay xâm lấn gì

Ngoài ra, trước khi tiến hành triệt lông bạn sẽ được các chuyên viên thoa một lớp gel trong suốt, mát lạnh giúp bảo vệ da nên không đau rát hay ửng đỏ gì.

2/ Thời gian điều trị có lâu không? Triệt lông từ đầu gối xuống bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thông thường liệu trình triệt lông chân từ 6 – 8 lần tùy thuộc vào mức độ lông cần tẩy của từng người. Trong trường hợp của bạn để biết chính xác liệu trình điều trị, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chi phí triệt lông chân từ đầu gối xuống tại Kangnam là  1.7 triệu VNĐ/lần. Để hiểu hơn về dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm có được đôi chân sáng mịn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông chân bằng New E-light có ảnh hưởng gì không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN