Công nghệ New E-Light có triệt lông vĩnh viễn được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình muốn tẩy lông chân vĩnh viễn, tuy nhiên chưa tìm được giải pháp điều trị. Qua mạng xã hội, mình được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết công nghệ này có thực sự triệt lông vĩnh viễn được không? Tẩy lông chân bằng New E-light qua mấy lần thì loại bỏ được vĩnh viễn? Rất mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện. (Thu Cúc  –  Ninh Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Cúc thân mến!

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light. Công nghệ có khả năng loại bỏ lông ở mọi vùng trên cơ thể hiệu quả như: lông nách, lông chân, lông tay, lông vùng kín… New E-light với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF mang lại hiệu quả tối ưu, hoàn toàn không đau rát, không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng .

1. New E-light có thực sự triệt lông vĩnh viễn được không?

Ánh sáng New E Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da khiến chúng bị yếu dần đi và rụng tự nhiên. Hơn nữa, lông không có khả năng tái phát trở lại bởi New E-light tạo ra “hàng rào” vững chắc ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, lông sẽ bị triệt tiêu tận gốc ngay từ mầm nhú nang lông.

Do vậy New E-light hoàn toàn có thể loại bỏ triệt lông vĩnh viễn và không có khả năng mọc trở lại. Đặc biệt sau khi tẩy lông chân bằng ánh sáng New E-light các lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể, tình trạng viêm nang lông cũng như các vết thâm trên da được loại bỏ hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng có được làn da chân mịn màng, trắng sáng.

2. Tẩy lông chân bằng New E-light qua mấy lần thì loại bỏ được vĩnh viễn?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light qua liệu trình điều trị từ 4-6 lần. Tùy vào mức độ lông chân nhiều hay ít của từng người mà Thẩm mỹ viện sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi chân đẹp như mong ước

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ New E-Light có triệt lông vĩnh viễn được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ New E-Light có triệt lông vĩnh viễn được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN