Tẩy lông chân có kết hợp trị viêm nang lông hiệu quả được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình đang rất lo lắng về tình trạng lông chân và viêm nang lông củ mình. Cách đây hơn 1 tháng mình có sử dụng kem tẩy lông mua tại chợ gần nhà. Sau khi sử dụng vài lần mình thấy lông mọc trở lại nhanh, cứng, nhiều sợi lông rất to mọc ngược vào trong. Mình ngưng sử dụng nhưng đến nay tình trạng lông và viêm nang lông vẫn rất nhiều. Mình được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng dịch vụ tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light Vậy tẩy lông chân bằng New E-light có kết hợp trị viêm nang lông hiệu quả được không? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn sớm giúp mình với, mình lo lắng quá, cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Vân Anh – Thái Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào bạn Vân Anh!

Tình trạng lông chân cứng, đen, mọc ngược gây viêm nang lông rất phổ biến ở những bạn gái trẻ do sử dụng các phương pháp tẩy lông không đúng cách.

Như bạn đã biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light vào tẩy lông chân, tẩy lông nách, tẩy lông tay… an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Tẩy lông chân có kết hợp trị viêm nang lông hiệu quả được không?

New E-light cho hiệu quả quả triệt lông vĩnh viễn: Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da để ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên. Đặc biệt lôn không có khả năng tái phát trở lại, vì thế New E-light có khả năng triệt lông triệt để sau một liệu trình điều trị từ 4-6 lần.

Khả năng trị viêm nang lông hiệu quả: Ánh sáng E-light với năng lượng phù hợp se tác động trực tiếp vào vùng da và tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. New E-light còn có khả năng làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông, triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông. Vì thế, sau điều trị, các lỗ chân lông được thu nhỏ giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng hơn, tình trạng viêm nang lông được loại bỏ triệt để.

Với New E-light tình trạng lông chân và viêm nang có được điều trị dứt điểm vì thế bạn có thể yên tâm. Với trường hợp của bạn, nên đến Thẩm mỹ viện Kangnam sớm để bác sĩ thăm khám và xác định liệu trình điều trị hợp lý, hiệu quả. Nếu còn vấn đề thắc mắc bạn có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe và sớm có đôi chân mịn màng!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tẩy lông chân có kết hợp trị viêm nang lông hiệu quả được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông chân có kết hợp trị viêm nang lông hiệu quả được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN