Tẩy lông chân vào mùa thu có ảnh hưởng đến da không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em được biết Kangnam có dịch vụ tẩy lông chân vĩnh viễn công nghệ ánh sáng New E-light. Em thấy nhiều người chỉ triệt lông vào mùa hè, không biết kết quả triệt lông mùa thu thế nào và có ảnh hưởng gì đến da không? Mong Kangnam tư vấn giùm em! (Hồng Hà – ĐH Công nghiệp Hà Nội).

Trả lời

Bạn Hồng Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với băn khoăn của bạn về vấn đề “tẩy lông chân vào mùa thu kết quả thế nào và có ảnh hưởng đến da không“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Tẩy lông chân vào mùa thu cho hiệu quả thế nào?

Theo thực tế tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light cho thấy: Kết quả của việc triệt lông không phụ thuộc vào mùa mà chỉ phụ thuộc vào công nghệ bạn lựa chọn, cũng như trình độ chuyên môn, tay nghề của chuyên viên điều trị. Thông thường, vào mùa hè, chủ điểm triệt lông được nhắc đến nhiều hơn do nhu cầu diện những bộ đồ thoáng mát hoặc mặc bikini đi du lịch biển. Tuy nhiên, nhu cầu tẩy lông chân vào mùa thu hoặc các mùa khác không hề “giảm nhiệt”.

Công nghệ triệt lông New E-light tẩy lông chân dựa trên nguyên tắc phá hủy mầm nhú (sợi lông ở giai đoạn mầm nhú), hấp thụ hắc sắc tố melanin, vô hiệu hóa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông từ đó ngăn chặn sợi lông mọc trở lại. Do đó, sợi lông sẽ yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên mà không chịu bất cứ tác động ngoại cảnh nào.

2. Công nghệ New E-Light tẩy lông chân có ảnh hưởng gì đến da không?

Công nghệ New E-light sử dụng sóng RF (Radio Frequency) lưỡng cực trong điều trị triệt lông có kết hợp với ánh sáng IPL nên đảm bảo an toàn cho da, không ảnh hưởng gì đến da. Sử dụng sóng RF lưỡng cực giúp làm đẹp da và an toàn cho nang lông, các bệnh lý về da như viêm chân lông, da thô sần cũng được điều trị hiệu quả.

Mặt khác, công nghệ New E-Light ứng dụng chế độ làm lạnh tự đồng cùng lớp gel chuyên dụng, bảo vệ da trong suốt quá trình tẩy lông chân. Bạn có thể yên tâm vì công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông kết quả vĩnh viễn, an toàn cho cả 4 mùa.

Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tẩy lông chân vào mùa thu có ảnh hưởng đến da không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông chân vào mùa thu có ảnh hưởng đến da không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN