Tẩy lông nách bằng cách nào mang lại kết quả triệt để nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Xin cho mình biết tẩy lông nách bằng cách nào mang lại kết quả triệt để nhất? Liệu trình và chi phí điều trị như thế nào? Mong nhận được giải đáp của Thẩm mỹ viện (Thu Linh – Đại học Nông nghiệp Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thu Linh!

Thắc mắc của bạn về vấn đề “tẩy lông nách bằng cách nào mang lại kết quả triệt để nhất”, Thẩm mỹ viện Kangnam xin giúp bạn trả lời như sau:

1. Tẩy lông nách bằng cách nào mang lại kết quả triệt để nhất?

Để tẩy lông nách có nhiều cách, tuy nhiên thì không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn, đôi khi còn làm ảnh hưởng đến làn da nếu không triệt lông đúng cách. Chính vì vậy, “tẩy lông nách bằng cách nào” là nỗi băn khoăn của không ít chị em phụ nữ. Thực tế hiện nay, các chị em có xu hướng tìm đến giải pháp triệt lông bằng công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả cao.

Một trong những công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light. Hiện nay, công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, làm phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm chúng không có cơ hội mọc trở lại.

2. Liệu trình tẩy lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-Light như thế nào?

Tùy vào từng trường hợp của bạn mà Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ xác định thời gian triệt lông nách phù hợp. Tuy nhiên, thông thường tẩy lông nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng với liệu trình từ 4-6 lần (mỗi lần từ 30-60 phút, tùy vào mức độ lông nách ít hay nhiều).

3. Chi phí điều trị bao nhiêu?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Kangnam, chi phí triệt lông nách là 700.000 VNĐ/lần. Trong trường hợp của bạn tùy thuộc vào mức độ lông nách thực tế Thẩm mỹ viện sẽ xác định mức chi phí phù hợp nhất.

Để được tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm sở hữu vùng da dưới cánh tay trắng mịn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tẩy lông nách bằng cách nào mang lại kết quả triệt để nhất?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông nách bằng cách nào mang lại kết quả triệt để nhất? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN