Tẩy lông nách bằng công nghệ New E-light có vĩnh viễn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Lông nách mình mọc rất nhanh, mỗi lần cạo, nhổ là mình thấy rất ngại, nếu cách một tuần và không cạo là chúng mọc rất ngứa ngáy khó chịu. Mình được biết hiện nay TMV Kangnam có giải pháp tẩy lông nách bằng công nghệ New E-light nhưng mình không biết hiệu quả của công nghệ này ra sao, có đúng là triệt lông vĩnh viễn không? (Thu Hoài – Phú Thọ).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Hoài!

Sử dụng các phương pháp tẩy lông nách thông thường như cạo, nhổ lông nách, đây là cách phổ biến không chỉ riêng gì bạn mà rất nhiều các chị em khác hay sử dụng. Cách này sẽ kích thích lông mọc trở lại nhanh, cứng, ngứa ngáy, khó chịu và nhiều khi tình trạng lông mọc ngược vào trong dẫn đến tình trạng viêm nang lông.

Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay có nhiều công nghệ tẩy lông ra đời, trong đó có công nghệ ánh sáng New E-light, được ứng dụng rộng rãi để loại bỏ lông ở mọi vùng trên cơ thể. Công nghệ này cũng được áp dụng để tẩy lông nách tận gốc. Công nghệ là sự kết hợp thông minh hỗn hợp sóng ánh sáng IPL và sóng RF (Radio Frequency) mang đến tác dụng “kép” hoàn hảo:

Triệt lông vĩnh viễn: Ánh sáng IPL với năng lượng mạnh gấp 3 lần các công nghệ thông tường, tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông và hấp thu melamin ở sợi lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da và làm chúng yếu đi rồi từ từ rụng một cách tự nhiên, kể cả những sợi lông cứng đầu nhất.

– An toàn: New E-light tác động vào mầm nhú nang lông, tẩy lông nách không gây ảnh hưởng các mô và vùng da lân cận, đảm bảo triệt lông an toàn.

– Thu nhỏ lỗ chân lông: Ánh sáng New E-light vừa có khả năng loại bỏ lông hiệu quả vừa giúp thu nhỏ, se khít lỗ chân lông hiệu quả. Vì thế làn da sau điều trị trở nên sáng mịn màng.

New E-light giúp tẩy lông nách, tẩy lông chân, tẩy lông tay… an toàn và cho hiệu quả vĩnh viễn vì thế bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ này vào triệt lông.

Để hiểu hơn về dịch vụ tẩy lông, bạn có thể liên hệ qua Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn, hoặc trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện, các chuyên gia sẽ cho bạn lời giải đáp tốt nhất.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông nách!

Chuyên gia tư vấn

Trietlongvinhvien.vn

Tẩy lông nách bằng công nghệ New E-light có vĩnh viễn không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông nách bằng công nghệ New E-light có vĩnh viễn không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN