Tẩy lông nách có đau không thưa bác sĩ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi có thắc mắc mong muốn các bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp. Lông vùng dưới cánh tay quá rậm rạp khiến tôi không dám diện những bộ đồ sát nách yêu thích. Để loại bỏ lông nách tôi đã áp dụng nhiều cách như: cạo, nhổ…nhưng chỉ sau vài ngày chúng mọc trở lại đen và cứng hơn. Tình cờ tôi tìm hiểu và được biết hiện Kangnam có dịch vụ tẩy lông nách bằng công nghệ cao. Bác sĩ ơi, tẩy lông nách có đau không và có gây hại cho làn da không ạ? (Mai Phương Lan – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Phương Lan thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “tẩy lông nách có đau không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

ba6f7e489962Tẩy lông nách có đau không thưa bác sĩ?

Tẩy lông nách có đau không thưa bác sĩ?65Tẩy lông nách có đau không thưa bác sĩ?

Tẩy lông nách có đau không là thắc mắc của rất nhiều người tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn Lan và toàn thể chị em có thể yên tâm rằng tẩy lông nách sẽ không gây đau đớn gì. Sở dĩ như vậy bởi:

– Tại Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ triệt lông New Elight. Đây là thế hệ triệt lông mới nhất, sóng RF có khả năng điểu chỉnh ngăn lượng phát ra không gây đau đớn hay bỏng rát gì cho làn da người điều trị.

Tẩy lông nách có đau không thưa bác sĩ?4Bác sĩ tiến hành thoa gel làm mát lạnh cho khách hàng

– Đặc biệt, trước khi triệt lông, bạn sẽ được các chuyên viên thoa một lớp gel mát lạnh nhằm làm dịu mát vùng da cần điều trị. Vì vậy, trong suốt quá trình triệt lông bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào.

ba6f7e489962Và có gây hại cho da không ạ

Triệt lông bằng công nghệ New Elight không gây hại hay ảnh hưởng gì cho làn da của người điều trị. Với cơ chế hoạt động khoa học và thông minh, New Elight chỉ tác động đến các nang lông, làm chúng yếu dần và rụng một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh.

Hơn thế, quy trình triệt lông được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện theo đúng quy chuẩn công nghệ, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

tay-long-nach-co-dau-khong 12

tay-long-nach-co-dau-khong 14Kết quả triệt lông nách bằng công nghệ New Eligh tại Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến “tẩy lông nách có đau không?”, bạn Phương Lan có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được thăm khám và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn Lan sớm triệt lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trietlongvinhvien.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông nách có đau không thưa bác sĩ? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN