Tẩy lông nách bằng New E-light được thực hiện như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Mình được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kanganam có dịch vụ tẩy lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-ligt. Chuyên mục có thể cho mình biết tẩy lông nách bằng New E-light được thực hiện như thế nào? Có phức tạp lắm không? Liệu trình bao lâu thì có kết quả? Cảm ơn chuyên mục (Phương Thanh – Cửa Lò – Nghệ An).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương Thanh thân mến!

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào tẩy lông nách, tẩy lông chân, tẩy lông mặt… an toàn và hiệu quả. Tại Kangnam, tẩy lông nách bằng New E-light được thực hiện theo quy trình tẩy lông linh hoạt và không phức tạp, bao gồm 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể vùng lông nách để nắm bắt tình trạng hiện tại và đưa ra liệu trình điều trị hợp lý.

Bước 2: Làm sạch vùng lông nách: Để cho việc hấp thụ bước sóng được hiệu quả nhất.

Bước 3: Cắt tỉa bớt và bôi gel lên vùng lông chân: Các sợi lông quá dài sẽ được cắt tỉa bớt và khách hàng sẽ được bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh nhằm làm dịu mát vùng da điều trị.

Bước 4: Tiến hành tẩy lông: Các chuyên viên  thẩm mỹ sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông nách của khách hàng, sau đó chiếu vào vùng lông nách để loại bỏ chúng.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da: Khách hàng sẽ được bôi lớp kem dưỡng da sau mỗi lần điều trị để giúp da mịn mà mền hơn.

Liệu trình bao lâu thì có kết quả? Tại Kangnam, tẩy lông nách bằng công nghệ New E-light có liệu trình từ 4-6 lần (mỗi lần 30-60 phút). Tùy thuộc và mức độ lông nách của từng người, chuyên viên thẩm mỹ sẽ xác định liệu trình điều trị hợp lý và đảm bảo hiệu quả nhất, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị cho khách hàng.

Để hiểu hơn về dịch vụ tẩy lông bằng công nghệ New E-light, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn chi tiết.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Tẩy lông nách bằng New E-light được thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông nách bằng New E-light được thực hiện như thế nào? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN