Tẩy lông tay mấy lần mới hết?- Giải đáp từ chuyên gia da liễu

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tẩy lông tay mấy lần mới hết? Tôi đang có ý định đi triệt lông tay nhưng nghe nói phải thực hiện nhiều lần mới hết được. Hơn nữa tôi lại sợ ảnh hưởng tưới làn da nên vẫn còn chưa quyết định. Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp tôi vấn đề này. (Bảo An – Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bảo An thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn An đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn triệt lông của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “tẩy lông tay mấy lần mới hết?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

misc-downloads-icon-1 Tẩy lông tay mấy lần mới hết?

tay-long-tay-may-lan-moi-het-1Tẩy lông tay mấy lần mới hết?

Tẩy lông tay mấy lần mới hết không chỉ là thắc mắc của bạn An mà còn của rất nhiều khách hàng tới chuyên mục tư vấn triệt lông của chúng tôi. Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy:

“Tẩy lông tay mấy lần mới hết còn phụ thuộc vào công nghệ và tình trạng lông cụ thể của bạn. Khi tới triệt lông tại cơ sở, các chuyên viên sẽ thăm khám tư vấn phương pháp cũng như liệu trình phù hợp cho mỗi khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng phương pháp triệt lông tay công nghệ ánh sáng New E-light cho hiệu quả triệt lông chỉ sau từ 6 – 8 lần thực hiện“.

tay-long-tay-may-lan-moi-het-2Liệu trình triệt lông tay khoảng từ 6 – 8 lần tùy thuộc vào tình trạng lông cụ thể của từng người

misc-downloads-icon-1 Tẩy lông tay có ảnh hưởng tới da không?

An toàn cũng là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Tuy nhiên, với phương pháp triệt lông tay bằng công nghệ new E-light, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Sở dĩ như vậy bởi:

tay-long-tay-may-lan-moi-het-3Năng lượng E-light chỉ tác động đến gốc nang lông mà không ảnh hưởng tới vùng mô xung quanh

– Năng lượng E-light phát ra từ công nghệ có khả năng tác động trực tiếp vào gốc nang lông ngay khi tiếp xúc với da nên không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới vùng mô lành xung quanh.

– Trước khi thực hiện triệt lông tay, các chuyên viên sẽ thăm khám cụ thể tình trạng lông và đặc điểm của da để điều chỉnh bước sóng cho phù hợp nên không gây sưng bỏng gì đến làn da của bạn. Đặc biệt, lớp gel trong suốt mát lạnh sẽ giúp bảo vệ làn da khỏi sự phát tán của năng lượng và hạn chế tối đa tình trạng đau rát.

tam-trang-tai-nhaXem thêm: Quy trình triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light

Nếu còn gì thắc mắc ngoài “tẩy lông tay mấy lần mới hết?“, bạn An có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn chi tiết. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được.

Chúc bạn An luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông tay mấy lần mới hết?- Giải đáp từ chuyên gia da liễu trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN