Tẩy lông tay vĩnh viễn mất bao nhiêu thời gian?

0 comment

Câu hỏi: Em là con gái nhưng lông tay lại mọc nhiều và đen nhìn rất “mất điểm”. Em muốn loại bỏ chúng để không gây phiền toái trong cuộc sống. Vậy chuyên mục cho em hỏi triệt lông tay vĩnh viễn mất bao nhiêu thời gian và bằng phương pháp nào?  Chuyên mục tư vấn sớm giúp em ạ, cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Hoàng Hà – Nam Định).

Trả lời:

Thân chào Hoàng Hà!

Hiện nay, có nhiều công nghệ triệt lông ra đời, tuy nhiên công nghệ được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả là New E-light. Công nghệ mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bởi đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú,ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Hoàn toàn không gây đau rát, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi loại da. Đồng thời khả New E-light có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả vì thế sau điề trị làn da được cải thiện đáng kể, chúng trở nên mịn màng hơn.

Tẩy lông tay vĩnh viễn mất bao nhiêu thời gian? Tại TMV Kangnam, công nghệ triệt lông bằn New E-light giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện. Liệu trình điều trị tẩy lông tay từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút (Tùy thuộc vào tình trạng lông tay của từng người có những liệu trình điều trị phù hợp).

Để hiểu hơn về dịch vụ em có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn thêm. Hoặc đến trực tiếp TMV để được bác sĩ thăm khám và xác định thời gian điều trị phù hợp.

Thân chào em! Chúc em sớm có đươc đôi tay mịn màng như ý muốn.

Chuyên mục tư vấn

Trietlongvinhvien.vn

Tẩy lông tay vĩnh viễn mất bao nhiêu thời gian?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông tay vĩnh viễn mất bao nhiêu thời gian? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN