Tẩy lông từ đầu gối trở xuống vĩnh viễn có được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chân của em lông cũng rậm nhưng không nhiều lắm. Bây giờ em muốn tẩy lông từ đầu gối trở xuống vĩnh viễn thì có được không? Mất bao nhiêu lần và có phát sinh vấn đề gì về sau này hay không? Chi phí tẩy lông từ đầu gối xuống là bao nhiêu, có tính riêng không hay là triệt lông toàn bộ chân cũng thế? Em cảm ơn chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! (Đặng Hồng Hải – Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào bạn Hồng Hải!

Thắc mắc của bạn về vấn đề tẩy lông từ đầu gối trở xuống, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như  sau:

1. Tẩy lông từ đầu gối trở xuống vĩnh viễn thì có được không?

Tẩy lông từ đầu gối trở xuống vĩnh viễn hoàn toàn có thể được bạn nhé! Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn tẩy lông một cách an toàn nhất bởi hiện nay Thẩm mỹ viện đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu. Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông hấp thụ toàn bộ melanin làm phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da, lông bị yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sâu và nằm trong da ngăn cản sợi lông phát triển trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

2. Tẩy lông từ đầu gối trở xuống mất bao nhiêu lần?

Tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light với liệu trình từ 4-6 lần (mỗi lần khoảng 30-60 phút, tùy thuộc vào mức độ lông chân).

3. Tẩy lông tư đầu gối trở xuống có phát sinh vấn đề gì không?

Sau khi tẩy lông chân không có vấn đề gì phát sinh bạn nhé, bạn có thể yên tâm về vấn đề này bởi công nghệ New E-light triệt lông an toàn nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, đồng thời hệ thống làm lạnh bằng nước giúp làn da chân được bảo vệ an toàn, không đau rát trong quá trình triệt lông.

4. Chi phí tẩy lông từ đầu gối trở xuống là bao nhiêu?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu bạn mong muốn tẩy lông chân từ đầu gối trở xuống thì chi phí là 1.7 triệu VNĐ/lần triệt lông. Chi phí sẽ được bóc tách và tính riêng bạn nhé, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức chi phí tẩy lông phù hợp. Chi phí triệt lông cả chân là 3.000.000 VNĐ/lần (áp dụng cho cả chân – từ phần đùi trở xuống).

Để được triệt lông chân một cách sớm nhất, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến số điện thoại 1900 6466, chúng tôi sẽ đặt lịch thăm khám và triệt lông sớm nhất cho bạn.

Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ được lông chân!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tẩy lông từ đầu gối trở xuống vĩnh viễn có được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông từ đầu gối trở xuống vĩnh viễn có được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN