Tẩy lông vùng “cấm địa” bằng New E-light qua mấy lần thì cho kết quả vĩnh viễn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Không biết có chị em nào mắc phải nỗi khổ “rậm lông” vùng kín như tôi không? Điều này nhiều khi khiến tôi cảm thấy khó chịu, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức. Tôi cũng sợ để lâu dài sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Vì thế tôi muốn “xóa sạch” chúng. Tôi thấy nhiều người khuyên tôi nên sử dụng công nghệ ánh sáng New E-ligh để triệt lông vĩnh viễn. Không biết tẩy lông vùng “cấm địa” bằng New E-light qua mấy lần thì cho kết quả vĩnh viễn? Rất mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Thu Hà – Đông Anh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thu Hà thân mến!

Tình trạng “rậm lông” vùng kín thường xảy ra ở nhiều phụ nữ. Lông vùng kín quá cứng, quá dày thường gây cho chủ nhân nhiều phiền toái và bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày, thậm chí là “mất hứng thú” trong đời sống “phòng the”.

Bên cạnh đó, chứng “rậm lông” vùng kín còn gây cho nhiều chị em “nỗi lo” đó là viêm nhiễm vùng kín nặng. Vì lông quá rậm tạo cơ hội cho vi khuẩn trú ngụ và phát triển mạnh. Đặc biệt, khi thời tiết oi bức, vùng kín sẽ bị ẩm ướt do mồ hôi vì thế vi khuẩn sẽ tấn công mạnh hơn và gây nên tình trạng viêm nhiễm.

Để khắc phục tình trạng này, trước hết nên vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ, thường xuyên, có thể tỉa bớt vùng kín để chúng bớt “rậm rạp”. Tuy nhiên, tốt nhất những chị em “rậm lông” nên triệt lông để đảm bảo sức khỏe cho vùng kín.

Hiện nay, New E-light được coi là giải pháp triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả. New E-Light sử dụng ánh sáng tác động vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần và rụng từ từ. Nguồn ánh sáng này còn ngăn cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông, lông không có cơ hội tái phát trở lại, vì thế sau một liệu trình điều trị, lông vùng kín được loại bỏ vĩnh viễn.

Hiện nay, triệt lông vùng kín vĩnh viễn được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với quy trình triệt lông linh hoạt. Liệu trình triệt lông tại Kangnam từ 4-6 lần, tùy vào lông vùng kín của từng người mà Thẩm mỹ viện sẽ xác định liệu trình điều trị thích hợp.

Chị có đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn chi tiết! Thẩm mỹ viện sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chị.

Thân chào chị!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tẩy lông vùng “cấm địa” bằng New E-light qua mấy lần thì cho kết quả vĩnh viễn?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông vùng “cấm địa” bằng New E-light qua mấy lần thì cho kết quả vĩnh viễn? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN