Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New E-light có an toàn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Lông vùng kín của tôi khá rậm rạp và cứng vì vậy tôi muốn triệt tẩy lông vùng kín để tránh viêm nhiễm. Tôi được biết TMV Kangnam tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New E-light, tuy nhiên tôi không biết công nghệ này có an toàn tuyệt đối với vùng kín không? Đặc biệt là chúng có ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản không? (Thanh Hương – Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thanh Hương thân mến!

Việc lông vùng kín quá rậm rạp cũng gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt, thậm chí gây viêm nhiễm âm đạo do lông quá dày, vi khuẩn dễ có cơ hội phát triển. Vì vậy, việc tẩy lông vùng kín là cần thiết, tuy nhiên những chị em không muốn tẩy lông vùng kín cũng có thể sử dụng cách thức như cắt tỉa gọn gàng, vệ sinh thường xuyên bằng các dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn.

Như chị đã biết, hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại bằng ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ triệt lông hiệu quả bởi công nghệ New E-Light sử dụng ánh sáng tác động vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Nguồn ánh sáng này còn ngăn cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông nên lông được loại bỏ và triệt tận gốc vĩnh viễn.

Công nghệ còn triệt lông an toàn với vùng da bởi công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và trong quá trình điều trị, một lớp gel trong suốt, mát lạnh được bôi lên vùng lông điều trị giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau rát.

New E-light chỉ tác động bên ngoài và không gây ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản của vùng kín vì vậy chị Hương có thể yên tâm sử dụng công nghệ này.

Để hiểu chi tiết dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được các chuyên gia da liễu tư vấn.

Thân chào chị!

Chuyên gia tư vấn

Trietlongvinhvien.vn

Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New E-light có an toàn?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New E-light có an toàn? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN