Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New E-light có gây đau rát không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi có tìm hiểu và được biết hiện nay các chị em sử dụng triệt lông bằng công nghệ New E-light rất nhiều, trong đó có tẩy lông vùng kín. Tôi muốn thực hiện tẩy lông vùng kín bằng công nghệ này, tuy nhiên điều tôi còn lo lắng là tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New E-light có gây đau rát không? Có ảnh hưởng gì đến da vùng kín về sau không? Mong chuyên mục tư vấn giúp! (Như Thảo – Phú Thọ).

Trả lời

Chị Như Thảo thân mến!

Điều chị lo lắng, băn khoăn là hoàn tòa chính đáng, bởi vùng kín là nơi khá nhạy cảm nên thực hiện tẩy lông cần cân nhắc lựa chọn đúng phương pháp để đảm bảo an toàn.

Nhiều chị em thực hiện tẩy lông vùng kín không đúng cách dẫn đến da bị trầy xước, viêm nhiễm và để lại hậu quả nặng nề. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng giải pháp thì việc tẩy lông vùng kín sẽ trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Đúng như chị đã tìm hiểu, sự ra đời của công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light đã thu hút và dành được sự lựa chọn của rất nhiều chị em. New E-light có khả năng triệt lông hiệu quả ở tất cả các vùng trên cơ thể. Bởi ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông và hấp thu tối đa melamin ở sợi lông khiến phần gốc của chúng bị tách ra khỏi tế bào da và rụng từ từ một cách tự nhiên. Do New E-light ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến sợi lông nên sau liệu trình điều trị lông vùng kín được loại bỏ vĩnh viễn và không tái phát trở lại.

Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New E-light có gây đau rát không? Có ảnh hưởng gì đến da vùng kín về sau không?

New E-light không chỉ tẩy lông vùng kín hiệu quả vĩnh viễn mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da. Bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp bảo vệ da không bị ửng đỏ. Vì thế, New E-light tẩy lông vùng kín rất nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây khó chịu.

New E-light đảm bảo tẩy lông vùng kín an toàn, không gây ảnh hưởng gì sau khi điều trị. Vì thế, chị hoàn toàn yên tâm khi triệt lông vùng kín bằng công nghệ này.

Để hiểu hơn về dịch vụ triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E-light, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466.

Chúc chị sức khỏe!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm my viện Kangnam

Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New E-light có gây đau rát không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New E-light có gây đau rát không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN