Tẩy ria mép vĩnh viễn bằng giải pháp nào an toàn?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình là con gái nhưng lại có nhiều ria mép như con trai, mình rất mặc cảm, tự ti vì điều này. Mấy người bạn mách tẩy lông ria mép bằng kem triệt lông nhưng mình không dám thực hiện vì sợ lông mọc trở lại nhiều và cứng hơn trước. Mình cũng không dám cạo hoặc nhổ vì sợ không an toàn cho da. Mình muốn tẩy lông ria mép vĩnh viễn nhưng chưa tìm được giải pháp, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp mình với! Chi phí tẩy lông ria mép khoảng bao nhiêu tiền?(Thanh Trúc – Đại học Luật Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thanh Trúc!

Rất nhiều trường hợp các bạn gái có ria mép dài và sậm màu như con trai, điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn gái trở nên mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Việc tẩy lông ria mép cần đảm bảo an toàn bởi đây là vùng da nhạy cảm dễ bị tổn thương. Hơn nữa, nhiều trường hợp áp dụng không đúng biện pháp khiến lông ria mép mọc trở lại ngày càng nhiều, sậm màu và cứng hơn bình thường.

Vậy tẩy ria mép vĩnh viễn bằng giải pháp nào an toàn?

Để tẩy ria mép vĩnh viễn, an toàn, các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại. Một trong những công nghệ được đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn hiện nay là ánh sáng New E-light.

+ Công nghệ New E-light triệt ria mép an toàn: Một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ New E-light được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là triệt lông ria mép an toàn và nhẹ nhàng. Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng làm da không bị đau rát và hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị ửng đỏ hoặc phồng rộp trong và sau triệt lông.

+ New E-light với khả năng triệt lông vĩnh viễn: Công nghệ ánh sáng New E-light với sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng RF, đi sâu vào lớp tế bào đáy, diệt trừ tận gốc mầm lông và ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị mềm, yếu đi và không có khả năng mọc trở lại. Sau liệu trình triệt lông, mọi sợi lông ria mép cứng đầu sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn, kết quả quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

Hiện nay, công nghệ New E-light đang được ứng dụng thành công tại Kangnam, mang lại kết quả triệt lông ria mép rất tốt, làm hài lòng mọi khách hàng.

Chi phí tẩy lông ria mép khoảng bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Triệt lông ria mép bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng với mức chi phí 600.000 VNĐ/lần. Tùy thuộc vào mức độ ria mép của bạn mà bác sĩ sẽ xác định số lần điều trị phù hợp.

Để được triệt lông ria mép bằng công nghệ ánh sáng New E-light trong thời gian sớm nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm loại bỏ được ria mép như ý muốn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tẩy ria mép vĩnh viễn bằng giải pháp nào an toàn?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy ria mép vĩnh viễn bằng giải pháp nào an toàn? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN