Triệt râu và ria mép vĩnh viễn cho nam giới bằng cách nào

2 comment

Em năm nay 23 tuổi nhưng lại có râu quai nón và ria mép khá rậm, rất vất vả mỗi sáng khi phải cạo hằng ngày. Không biết ở thẩm mỹ viện bên mình có dịch vụ triệt râu và ria mép cho nam giới vĩnh viễn không ạ? Bác sĩ cho em biết thêm về chi phí triệt râu vĩnh viễn là bao nhiêu được không? (Nguyễn Lê Trường – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào bạn, rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc về vấn đề có dịch vụ nào triệt râu và ria mép không như sau:

 1. Có triệt râu và ria mép vĩnh viễn cho nam giới được không

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện tại đang áp dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight, trong đó bao gồm tất cả các vùng trên cơ thể như tay chân, vùng kín và kể cả râu ria mép. Phương pháp này đảm bảo an toàn và mang lại kết quả rất tốt, đây được xem là một trong những công nghệ triệt lông tối ưu hàng đầu và nhanh gấp nhiều lần so với các biện pháp khác. Chính là nhờ sự kết hợp đặc biệt của sóng IPL và tia RF.

tham-my-vien-co-triet-long-ria-mep-va-quai-non-vinh-vien-cho-nam-khong01a

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

– Đầu tiên, ánh sáng New E-light sẽ tác động sâu vào các nang lông và hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da và rụng tự nhiên.

– Các nguồn mạch nuôi dưỡng nang lông cũng được triệt tiêu hoàn toàn, lông sẽ suy yếu dần.

– Ưu điểm vượt trội hơn là không chỉ triệt lông tận gốc, ngăn ngừa lông mọc trở lại mà còn thu nhỏ lỗ chân lông và điều trị dứt điểm chứng viêm nang lông (nếu có).

tham-my-vien-co-triet-long-ria-mep-va-quai-non-vinh-vien-cho-nam-khong01b

Kết quả sau triệt ria mép tại BVTM Kangnam

Với công nghệ ánh sáng New E-light, chỉ sau 1 liệu trình điều trị, mọi sợi lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn và kết quả duy trì vĩnh viễn.

2. Chi phí triệt râu và ria mép vĩnh viễn

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

Trên đây là bảng chi phí dịch vụ triệt râu và ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại BVTM Kangnam. Tùy theo tình trạng lông của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình triệt lông phù hợp. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý làm theo các hướng dẫn chăm sóc tại nhà để không làm ảnh hưởng đến kết quả triệt lông.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về triệt râu và ria mép vĩnh viễn cho nam giới, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn: trietlongvinhvien.vn

Ý kiến của bạn

bác sĩ cho e hỏi triệt râu vĩnh viễn liệu trình triệt mấy lần và chi phí mỗi lần là bao nhiêu tiền ag
Chào Hợp, Triệt râu vĩnh viễn có giá từ 0.9 - 1.5 triệu đồng/1 lần tùy thuộc vào công nghệ triệt râu áp dụng. Thông thường 1 liệu trình từ 4 - 6 lần. Tuy nhiên trường hợp của bạn cần được kiểm tra đánh giá mới biết liệu trình cụ thể được. Bạn có thể gọi 19006466 để hẹn lịch tư vấn.
bác sĩ cho e hỏi triệt râu vĩnh viễn liệu trình triệt mấy lần và chi phí mỗi lần là bao nhiêu tiền ag
Chào Hợp, Triệt râu vĩnh viễn có giá từ 0.9 - 1.5 triệu đồng/1 lần tùy thuộc vào công nghệ triệt râu áp dụng. Thông thường 1 liệu trình từ 4 - 6 lần. Tuy nhiên trường hợp của bạn cần được kiểm tra đánh giá mới biết liệu trình cụ thể được. Bạn có thể gọi 19006466 để hẹn lịch tư vấn.

Bạn đang xem: Triệt râu và ria mép vĩnh viễn cho nam giới bằng cách nào trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN