Thận trọng với các biện pháp triệt lông vĩnh viễn giá rẻ

0 comment

Triệt lông an toàn, vĩnh viễn là mong muốn của rất nhiều các chị em. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn nóng vội hay có những sự lựa chọn sai lầm khi áp dụng biện pháp triệt lông vĩnh viễn giá rẻ tại các trung tâm không uy tín.

Thận trọng với các biện pháp triệt lông giá rẻ 4Thận trọng với các biện pháp triệt lông vĩnh viễn giá rẻ 

1. Nhiều chị em “ham rẻ” mà “bất chấp” các biện pháp triệt lông

Tâm lý ai cũng cũng mong muốn sử dụng dịch vụ triệt lông với chi phí thấp nhất. Khi vừa được áp dụng công nghệ triệt lông vừa mất ít chi phí thì ai cũng thích. Nhiều địa chỉ triệt lông không uy tín đã nắm bắt tâm lý và “hút” các chị em bằng những gói triệt lông “giá rẻ bất ngờ”. Vậy thực chất của các biện pháp triệt lông vĩnh viễn giá rẻ này là như thế nào?

Sở dĩ triệt lông với giá rẻ như vậy là do các cơ sở này sử dụng máy móc không chính thống (sử dụng các loại máy giá rẻ hoặc sử dụng các công nghệ triệt lông quá “cũ kỹ”. Những loại máy này có chung đặc điểm giá rẻ, bước sóng ngắn nên không thể xuyên sâu vào da triệt tiêu lông tận gốc, dễ hở sáng gây bỏng rát và đau đớn cho người sử dụng.

Thận trọng với các biện pháp triệt lông giá rẻ 2Những máy triệt lông vĩnh viễn giá rẻ dễ gây bỏng và rát da

Với những lưu ý trên, chị em có thể có thêm chút kinh nghiệm và thận trong khi sử dụng các biện pháp triệt lông vĩnh viễn giá rẻ, đặc biệt là nên để ý đến sự uy tín của địa chỉ triệt lông, bởi hiện nay địa chỉ làm đẹp không được cấp phép hoạt động mọc lên như “nấm sau mưa”. Đã có rất nhiều chị em phải chịu hậu quả sau khi tẩy lông: da bị rát, bỏng, lông không được loại bỏ triệt để.

Do đó, các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên sáng suốt và thận trọng khi quyết sử dụng các gói triệt lông giá rẻ. Nếu muốn áp dụng các gói triệt lông vĩnh viễn giá rẻ giảm chi phí nên tìm hiểu các địa chỉ triệt lông uy tín vì thường các trung tâm này hay có chương trình khuyến mãi giảm chi phí cho người dùng.

Thận trọng với các biện pháp triệt lông giá rẻ 1Nên lựa chọn công nghệ triệt lông hiện đại tại các trung tâm uy tín

2. Sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại thế nào cho hiệu quả?

Để sử dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại an toàn và tốt nhất, bạn nên đến các trung tâm triệt lông uy tín, tại đây bạn sẽ được áp dụng triệt lông bằng công nghệ mới và hiện đại nhất. Một trong những địa chỉ triệt lông bạn có thể tin tưởng là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hiện nay trung tâm đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF. Công nghệ được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng không chỉ bởi những cải tiến khắc phục mọi hạn chế của công nghệ cũ mà còn phát huy tối đa hiệu quả triệt lông kết hợp với làm se khít các lỗ chân lông, bảo vệ da an toàn.

triet-long-vinh-vien-gia-re-12New E-light – giải pháp triệt lông hiện đại, an toàn và hiệu quả triệt để

Công nghệ này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 420 – 2000nm dễ dàng xuyên sâu vào da, loại bỏ tận gốc những sợi lông cứng đầu, đào thải melanin từ bên trong, đồng thời ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến chúng bị yếu đi và rụng tự nhiên, không có cơ hội mọc trở lại.

Bên cạnh đó, sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát và hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị ửng đỏ hay phồng rộp, đảm bảo an toàn cho làn da.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, các chuyên viên sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thận trọng với các biện pháp triệt lông vĩnh viễn giá rẻ trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN