Thời gian và chi phí tẩy lông mặt vĩnh viễn tại Kangnam

0 comment

Mình có nhu cầu tẩy lông mặt vì thói quen cạo khiến lông mọc nhanh và nhiều hơn. Mình được biết Kangnam đang ứng dụng công nghệ tẩy lông New E – Light tiên tiến và được nhiều người quan tâm. Mình muốn biết thời gian và chi phí tẩy lông mặt tại Kangnam như thế nào để tiện thu xếp công việc. Mong bác sĩ trả lời giúp! (Thanh Thủy – Hải Phòng)

Bác sĩ tư vấn
Chào bạn Thủy!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Thủy đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về thời gian và chi phí tẩy lông mặt vĩnh viễn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Thời gian và chi phí tẩy lông mặt tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt lông mặt vĩnh viễn 1,2 30 – 40

Bảng giá triệt lông mặt tại Kangnam áp dụng năm 2017

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thông thường liệu trình tẩy lông mặt từ 6 – 8 lần, mỗi lần từ 30 – 60 phút tùy thuộc vào mức độ lông cần tẩy của bạn với chi phí là 1.2 triệu VNĐ/lần. Khi tới thực hiện triệt lông tại Kangnam, các chuyên viên sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình cũng như chi phí phù hợp cho bạn.

Thông tin trên có thể giúp bạn Thuỷ trả lời được câu hỏi “triệt lông mặt giá bao nhiêu“. Nếu bạn Thuỷ còn thắc mắc gì về giá triệt lông vĩnh viễn các vùng khác trên cơ thể, bạn có thể tham khảo chi tiết ở bài viết: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam 2017

2. Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng New E – Light có bị rát không

Ánh sáng New E – Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông và loại bỏ chúng triệt để ngay từ mần nhú. Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát. Đặc biệt, trước khi tiến hành triệt lông, bạn sẽ được các chuyên viên thoa gel mát lạnh giúp bảo vệ da không bị sưng phồng.

Triệt lông mặt bằng New E - Light không đau rátThoa gel mát lạnh trước khi thực hiện tẩy lông mặt

Công nghệ điều trị này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì (FDA) chứng nhận về độ an toàn nên đảm bảo không gây bất kỳ khó chịu hay ảnh hưởng gì đến làn da mặt.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Thủy biết được chi phí tẩy lông mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ triệt lông New E-light, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Thời gian và chi phí tẩy lông mặt vĩnh viễn tại Kangnam
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian và chi phí tẩy lông mặt vĩnh viễn tại Kangnam trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN