Thuốc tẩy lông chân có mang lại kết quả vĩnh viễn được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Xin cho mình hỏi là thuốc tẩy lông chân có mang lại kết quả vĩnh viễn và đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng không? Nếu không thì nên áp dụng giải pháp nào để có được kết quả triệt lông chân vĩnh viễn? Thẩm mỹ viện tư vấn sớm giúp mình với! (Trần Diệu Hoa – Cao đẳng Du lịch Hà Nội).

Trả lời

Thân chào bạn Diệu Hoa!

Thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông chân bằng thuốc tẩy lông chân, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn tư vấn như sau:

1. Thuốc tẩy lông chân có mang lại kết quả vĩnh viễn được không?

Hiện nay, thuốc tẩy lông chân được bán khá nhiều trên thị trường và được coi là một trong những biện pháp giúp loại bỏ lông chân, tay… Thường những cách tẩy lông tại nhà đều có những ưu nhược điểm nhất định, thuốc tẩy lông chân cũng thế. Nhiều chị em sử dụng thuốc tẩy lông đều không mang lại kết quả triệt lông như mong muốn bởi thuốc tẩy lông chân chỉ tác động bên ngoài, phần gốc nang lông vẫn còn nên sau thời gian ngắn lông mọc trở lại nhanh chóng và bạn phải tiếp tục “dọn dẹp” chúng.  Vì vậy thuốc tẩy lông chân không mang lại kết quả vĩnh viễn được bạn nhé!

2. Thuốc tẩy lông chân có đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng không?

Sử dụng thuốc tẩy lông chân có đảm bảo an toàn cho da hay không còn tùy vào loại thuốc tẩy lông và cách sử dụng. Nhiều trường hợp sử dụng những loại thuốc tẩy lông kém chất lượng có thể gây viêm lỗ chân lông hoặc khiến lông mọc trở lại cứng và đen hơn. Hơn nữa, nếu sử dụng kem tẩy lông không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến da bị viêm.

Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng thuốc tẩy lông chân nên lựa chọn và tìm hiểu những loại thuốc chất lượng và có uy tín để tránh gây hại đến da chân.

3. Nếu không thì nên áp dụng giải pháp nào để có được kết quả triệt lông chân vĩnh viễn?

Thuốc tẩy lông chân hay các cách tẩy lông chân thông thường không thể mang lại kết quả vĩnh viễn. Bạn cần áp dụng công nghệ hiện đại hơn, công nghệ được đánh giá cao hiện nay trong triệt lông là ánh sáng New E-light. Với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF mang lại kết quả triệt lông tối ưu. Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông, dẫn truyền năng lượng đến tận cùng nang lông và triệt tiêu mọi sợi lông ngay từ mầm nhú. Đồng thời sau triệt lông, lông không có cơ hội mọc trở lại bởi ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da để ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do không được cung cấp dinh dưỡng nên lông sẽ yếu đi và bị triệt tiêu hoàn toàn.

Công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được áp dụng thành công và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để hiểu hơn về dịch vụ triệt lông công nghệ New E-light, bạn nên đến trực tiếp hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thuốc tẩy lông chân có mang lại kết quả vĩnh viễn được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thuốc tẩy lông chân có mang lại kết quả vĩnh viễn được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN