Thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn sử dụng thế nào cho hiệu quả?

0 comment

Lông nách rậm rạp khiến chị em phụ nữ rất khó chịu, mất tự tin trong cuộc sống. Và một trong những biện pháp triệt lông được nhiều người áp dụng đó là thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ dẫn tới hậu quả khó lường đấy bạn nhé!

1. Chọn đúng loại thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn phù hợp với làn da

Thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn sử dụng thế nào cho hiệu quả?1Chọn thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn phù hợp với làn da của bạn

Mỗi người đều có cơ địa, đặc điểm làn da, nang lông khác nhau. Do đó, khi lựa thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có thể chọn được loại thuốc phù hợp nhất. Bạn nên sử dụng thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn được chiết xuất từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn nhất nhé!

2. Thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng

Thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn sử dụng thế nào cho hiệu quả?2Sử dụng thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn theo đúng hướng dẫn

Khi dùng thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn, bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn nhé. Không nên áp dụng thường xuyên mà chỉ dùng 1lần/tuần. Ngoài ra, không lưu lại thuốc tẩy lông nách lâu trên da mà chỉ 15 – 20 phút là nhiều.

3. Thử thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn trên vùng da khác

Thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn sử dụng thế nào cho hiệu quả?3Thử thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn trước khi sử dụng

Vùng da dưới cánh tay khá nhạy cảm, vì vậy trước khi sử dụng bạn nên thử trên vùng da ở cánh tay để xem có phản ứng hay mẩn ngứa gì xảy ta không. Nếu có hiện tượng này thì bạn không nên cố gắng dùng sẽ gây hại cho làn da nhé!

4. Không dùng thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn không rõ nguồn gốc

Trên thị trường hiện có rất nhiều thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn với hình dạng, nhãn hiệu khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần sáng suốt, không nên tham rẻ mà sử dụng loại thuốc không rõ nguồn gốc .

Lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn:

Thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn có thể gây dị ứng, mẩn ngứa đối với làn da nhạy cảm.

Thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn sử dụng thế nào cho hiệu quả?4Thuốc tẩy lông vĩnh viễn có thể gây dị ứng cho làn da của bạn

– Tùy theo cơ địa của mỗi người sẽ cho hiệu quả triệt lông khác nhau. Có người lông sẽ mọc dài và đen hơn sau khi sử dụng thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn một thời gian.

– Theo các chuyên gia, bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn New Elight để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như cho hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn.

1041Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight qua video dưới đây:

New Elight là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất của Mỹ, giúp loại bỏ tới 99% lông trên da chỉ sau liệu trình ngắn. Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thuốc tẩy lông nách vĩnh viễn sử dụng thế nào cho hiệu quả? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN