TMV Kangnam có triệt lông chân và ngực cho nam giới không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Cho em hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam có triệt lông viễn cho nam ở toàn bộ chân, ngực không? Lúc trước em có triệt lông được 2 lần, mà chỗ này người ta sử dụng máy triệt lông đau quá nên em đã không tiếp tục điều trị tại đây nữa. Xin hỏi công nghệ triệt lông tại Kangnam có đau không? Em có cần đặt lịch thăm khám trước hay không? (Trường Thịnh – Bình Phước).

Trả lời

Chào bạn Trường Thịnh!

Thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông cho nam giới, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam có triệt lông chân và ngực cho nam giới không?

Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ triệt lông chân và ngực cho nam giới bạn nhé, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được triệt lông an toàn và hiệu quả. Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông chân và lông ngực bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là một trong những biện pháp tẩy lông được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao và được rất nhiều người lựa chọn bởi mang lại kết quả cao và an toàn với làn da. Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông hấp thụ melanin ở sợi lông khiến phần rễ của chúng bị tách ra khỏi tế bào da, yếu dần đi và rụng tự nhiên. Đồng thời ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sâu và ngăn cản mọi sợi lông mọc trở lại.

 Vì vậy, sau liệu trình điều trị, mọi sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

Xin hỏi công nghệ triệt lông tại Kangnam có đau không?  

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light không gây đau rát bạn nhé, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông ngực và lông chân tại Kangnam.

Công nghệ ánh sáng New E-light được đánh giá là giải pháp triệt lông an toàn, nhẹ nhàng với làn da bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát hay ửng đỏ, bảo vệ da an toàn trong và sau quá trình triệt lông.

Em có cần đặt lịch thăm khám trước hay không?

Để không phải chờ đợi khi đến Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn nên gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám trước, chúng tôi sẽ đặt lịch thăm khám phù hợp nhất với thời gian của bạn!

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông chân và lông ngực như ý muốn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

TMV Kangnam có triệt lông chân và ngực cho nam giới không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: TMV Kangnam có triệt lông chân và ngực cho nam giới không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN