Trị bệnh viêm nang lông bằng CN New E-Light có cho hiệu quả lâu dài?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi được biết hiện nay có thể trị bệnh viêm nang lông bằng ánh sáng. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, trị bệnh viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng nào hiệu quả nhất? Điều trị bằng phương pháp này có cho hiệu quả lâu dài không? (Hà Anh – Mỹ Hào, Hưng Yên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hà Anh thân mến!

Với băn khoăn của chị về vấn đề “trị bệnh viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng nào hiệu quả nhất và có cho hiệu quả lâu dài không“, chúng tôi xin giúp chị giải đáp như sau:

Trị bệnh viêm nang lông bằng CN New E-Light có cho hiệu quả lâu dài1

Chữa bệnh viêm nang lông bằng công nghệ nào hiệu quả nhất?

1. Trị bệnh viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng nào hiệu quả nhất?

Công nghệ ánh sáng bắt đầu có mặt tại Việt Nam khoảng 40 năm nay và trở thành biện pháp hữu hiệu để tẩy lông, điều trị bệnh viêm nang lông và cải thiện một số bệnh lý sắc tố da. Trải qua thời gian thực tế làm đẹp, các công nghệ ánh sáng không ngừng được cải tiến và công nghệ New E-Light được đánh giá là thế hệ mới nhất, tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay.

Công nghệ ánh sáng New E-Light giúp trị bệnh viêm nang lông bằng cách tiêu diệt tận gốc mọi ổ vi khuẩn hình que (nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng viêm nang lông), kiểm soát tình trạng viêm nang lông. Thực tế cho thấy, công nghệ New E-Light mang lại hiệu quả 95 – 99% chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn (từ 4 đến 6 lần).

Trị bệnh viêm nang lông bằng CN New E-Light có cho hiệu quả lâu dài2

Trị bệnh viêm nang lông tại TMV Kangnam

2. Trị bệnh viêm nang lông bằng công nghệ New E-Light có cho hiệu quả lâu dài không?

Công nghệ ánh sáng New E-Light được khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi khả năng trị bệnh viêm nang lông nhanh mà còn duy trì hiệu quả điều trị ổn định, lâu dài.

Đó là nhờ cơ chế tác động của năng lượng ánh sáng, liên kết tế bào trở nên chặt chẽ hơn, thúc đẩy tái hấp thụ protein, nước cùng các chất dinh dưỡng khác tại lớp da, đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, trao đổi chất, củng cố liên kết collagen và elastin, liên kết trong da được hàn gắn, lỗ chân lông se khít, cải thiện tình trạng tiết bã nhờn, ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông từ đó duy trì hiệu quả điều trị lâu dài.

Trị bệnh viêm nang lông bằng CN New E-Light có cho hiệu quả lâu dài1

Trị bệnh viêm nang lông nhanh, hiệu quả 99%

Công nghệ ánh sáng New E-Light hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, là biện pháp trị bệnh viêm nang lông hiệu quả, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị bệnh viêm nang lông bằng CN New E-Light có cho hiệu quả lâu dài? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN