Triệt lông bằng ánh sáng New E-light có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em có rất nhiều lông ở vùng hai cánh tay. Điều này làm em thấy rất mất tự tin và không được thoải mái chút nào. Tình cờ được biết tại Kangnam đang áp dụng phương pháp tẩy lông bằng công nghệ New E-light. Em muốn hỏi triệt lông bằng ánh sáng New E-light có đau không? (Hoài Thanh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Hoài Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về “triệt lông bằng ánh sáng New E-light có đau không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

triet-long-bang-anh-sang-new-elight-co-dau-khong 1Triệt lông bằng ánh sáng New E-light có đau không?

Loại bỏ viôlông hiện là nhu cầu của nhiều chị em bởi nó ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Với ưu điểm triệt lông nhanh, an toàn, kết quả duy trì lâu dài, công nghệ New E-light là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, cũng giống như bạn Hoài Thanh, chị em vẫn còn lo lắng triệt lông bằng ánh sáng New E-light có đau không.

Chị em có thể yên tâm rằng triệt lông New E-light không gây đau đớn gì cho người điều trị bởi nhờ tính năng tác động có chọn lọc và kiểm soát tốt năng lượng nên nguồn năng lượng phát tán chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, không gây đau đớn gì, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước kia.

IMG_0846Thoa gel mát lạnh bảo vệ da không bị đau rát

Ngoài ra, trước khi tiến hành triệt lông New E-light, bạn sẽ được các chuyên viên thoa một lớp gel mát lạnh giúp bảo vệ da khỏi sự phát tán của năng lượng nên không đau hay ảnh hưởng gì.

Đặc biệt, với công nghệ triệt lông này, sóng RF sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Vì vậy chỉ sau liệu trình ngắn, toàn bộ viôlông đã được triệt tiêu và làn da của bạn cũng trở nên sáng, mịn hơn.

Nếu còn thắc mắc gì ngoài “triệt lông bằng ánh sáng New E-light có đau không?, bạn Hoài Thanh nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Triệt lông bằng ánh sáng New E-light có đau không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông bằng ánh sáng New E-light có đau không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN