Triệt lông bằng ánh sáng New E-light có gây ung thư da không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp giúp mình về vấn đề triệt lông. Mình được biết Kangnam áp dụng triệt lông bằng ánh sáng New E-light từ 4-6 lần. Vậy thời gian chiếu ánh sáng triệt lông như này có gây ung thư da không? Liệu có rút ngắn được thời gian triệt lông không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Bùi Minh Như – Nam Đinh).

Trả lời

Chào bạn Minh Như!

Đúng như bạn được biết, Kangnam đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, công nghệ này được áp dụng với mọi vùng lông trên cơ thể. Ưu điểm vượt trội của ánh sáng New E-light là sử dụng dải ánh sáng phổ quang rộng tác động nhẹ nhàng vào nang lông, giúp hấp thụ melanin trong ống lông dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu mầm nhú. Đồng thời ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, ngăn chúng mọc trở lại.

Khẳng định để bạn yên tâm, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light hoàn toàn không gây ung thư da và không có bất kỳ tác hại nào đến làn da cũng như không ảnh hưởng đến quá trình phát triển tự nhiên của cơ thể. Chưa có trường hợp nào hoặc nghiên cứu cho thấy triệt lông bằng ánh sáng sẽ gây ung thư da. Công nghệ New E-light được FDA (Mỹ) cấp giấy phép trong lĩnh vực triệt lông, có độ an toàn cao cho người sử dụng.

Thời gian triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light thông thường từ 4-6 lần. Với liệu trình này mới đảm bảo các sợi lông được loại bỏ sạch hoàn toàn. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình triệt lông phù hợp (có thể ít hơn hoặc nhiều thời gian hơn).

Để yên tâm về công nghệ triệt lông New E-light cũng như biết chính xác liệu trình điều trị, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Triệt lông bằng ánh sáng New E-light có gây ung thư da không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông bằng ánh sáng New E-light có gây ung thư da không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN