Triệt lông bằng công nghệ New Elight duy trì được bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Lông tay, lông chân của tôi mọc dài và rậm rạp hơn các bạn khác khiến tôi rất mặc cảm và thiếu tự tin trong cuộc sống. Tôi đang có dự định đi triệt lông bằng công nghệ cao nhưng còn lo lắng không biết triệt lông bằng công nghệ New Elight duy trì được bao lâu và có đảm bảo an toàn không ạ? (Mai Phương, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mai Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “triệt lông bằng công nghệ New Elight duy trì được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Triệt lông bằng công nghệ New Elight duy trì được bao lâu?

Triệt lông bằng công nghệ New Elight duy trì được bao lâu? Đây là thắc mắc không chỉ của bạn Phương mà còn của rất nhiều khách hàng khi thực hiện triệt lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Triệt lông bằng công nghệ New Elight duy trì được bao lâu?1Kết quả triệt lông bằng công nghệ New Elight

New Elight là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ giúp loại bỏ tới 99% lông trên da chỉ sau liệu trình điều trị ngắn. Ánh sáng Elight sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm chúng yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Đồng thời ánh sáng New Elight có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

2. Triệt lông bằng New Elight có đảm bảo an toàn không ạ?

Triệt lông bằng công nghệ New Elight duy trì được bao lâu?2Triệt lông bằng công nghệ New Elight đảm bảo an toàn tuyệt đối

New Elight được các chuyên gia đánh giá là phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả nhất bởi sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng phát ra với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Triệt lông bằng công nghệ New Elight duy trì được bao lâu?3Thoa gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông trước khi điều trị

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện triệt lông bằng công nghệ New Elight, khách hàng sẽ được bác sĩ bôi một lớp gel lạnh lên vùng da cần điều trị nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng. Năng lượng phát tán không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1041Xem thêm video triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “triệt lông bằng công nghệ New Elight duy trì được bao lâu?”, bạn Phương có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Triệt lông bằng công nghệ New Elight duy trì được bao lâu?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông bằng công nghệ New Elight duy trì được bao lâu? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN