Triệt lông bằng laser có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chân tôi không chỉ nhiều lông mà lỗ chân lông cũng rất to khiến tôi không dám diện những chiếc váy yêu thích. Gần đây tôi có nghe nói tại Kangnam hiện có dịch vụ tẩy lông bằng laser. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi triệt lông bằng laser có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không và có đảm bảo an toàn không ạ? (Kiều Mai, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiều Mai thân mến!

Rất cảm ơn bạn Mai đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “triệt lông bằng laser có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

blue-question-markTriệt lông bằng laser có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?

Triệt lông bằng laser có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?1Triệt lông bằng laser có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?

Triệt lông bằng laser có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không? Lông mọc rậm rạp, lỗ chân lông to khiến nhiều chị em thiếu tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight mang lại hiệu quả kép đã giúp chị em khắc phục được triệt để tình trạng này.

Triệt lông bằng laser có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?2New Elight có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông mang lại làn da trắng mịn màng tự nhiên

New Eilght là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ánh sáng Elight phát ra từ công nghệ sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm chúng yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Dưới nguồn năng lượng ánh sáng Elight sẽ kích thích tạo chuỗi liên kết collagen và elastin dưới làn da của bạn. Mặt khác, trong quá trình điều trị, một lượng oxy nguyên chất chứa nhiều dưỡng chất giúp tái tạo da và củng cố vách ngăn lỗ chân lông. Chính vì vậy, không chỉ những sợi viôlông đáng ghét được loại bỏ một cách triệt để mà lỗ chân lông cũng được thu nhỏ một cách tự nhiên.

blue-question-markVà có đảm bảo an toàn không ạ?

Triệt lông bằng laser có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?3Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ New Elight đảm bảo an toàn tuyệt đối

Triệt lông bằng công nghệ New Elight đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Bên cạnh đó, với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ này có khả năng chỉ tác động vào các nang lông, phát ra năng lượng phù hợp với từng loại da.

Đặc biệt, quy trình triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Sau liệu trình triệt lông ngắn bạn sẽ sở hữu làn da trắng mịn màng.

11111Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ New Elight:

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Kiều Mai giải đáp rõ thắc mắc “triệt lông bằng laser có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?“. Để biết thêm thông tin về công nghệ New Elight, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Mai sớm sở hữu đôi chân trắng mịn như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Triệt lông bằng laser có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông bằng laser có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN