Triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu?

0 comment

Phái đẹp thường phải tốn khá nhiều thời gian vào việc làm sạch lông nách như: cạo, nhổ hay waxing. Tuy nhiên, sự ra đời của phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao đã rút ngắn thời gian rất nhiều, cho hiệu quả triệt lông vượt trội. Vậy triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu?

triet-long-nach-vinh-vien-mat-bao-lau-1Triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu?

1. Triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu?

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhưng không phải đều cho hiệu quả cao và an toàn với người sử dụng. Bên cạnh đó, thời gian hay liệu trình triệt lông cũng phụ thuộc vào công nghệ mà bạn sử dụng. Vậy triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu?

triet-long-nach-vinh-vien-mat-bao-lau-2Liệu trình triệt lông nách từ 6 – 8 lần tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Thông thường liệu trình triệt lông nách bằng công nghệ ánh New E-light dao động từ 6 – 8 lần, mỗi lần khoảng 30 – 60 phút tùy vào mức độ lông nách của từng khách hàng. Trước khi thực hiện triệt lông bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, đảm bảo bạn có liệu trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

2. Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu?

triet-long-nach-vinh-vien-mat-bao-lau-4

triet-long-nach-vinh-vien-mat-bao-lau-5Kết quả triệt lông công nghệ New E-light duy trì được khoảng từ 2 – 4 năm tùy thuộc vào cơ địa từng người

Khi tiếp cận với công nghệ triệt lông New Elight, không ít chị em lo lắng lông sẽ mọc lại sau thời gian ngắn như các phương pháp triệt lông thông thường và bày tỏ băn khoăn triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu trên các diễn đàn làm đẹp. Giải đáp vấn đề này, bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hay:

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu ngoài việc bị chi phối bởi công nghệ còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Với công nghệ triệt lông New E-light thường sẽ có tác dụng trong khoảng từ 2 – 4 năm. Sau khoảng thời gian này lông có thể sẽ mọc lại nhưng sẽ rất thưa và mảnh”.

i-con-3Bạn có thể tìm hiểu về quy trình triệt lông New E-light vĩnh viễn qua Video dưới đây:

Hiện công nghệ triệt lông nách New E-light đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng mọi khách hàng. Sau triệt lông, không chỉ viôlông được loại bỏ hoàn toàn mà làn da của bạn cũng trở nên trắng mịn tự nhiên.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn giải đáp được vấn đề triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn liên quan tới công nghệ triệt lông hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông nách vĩnh viễn mất bao lâu? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN