Triệt lông chân vĩnh viễn một lần có hết được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Xin hỏi, triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light một lần có hết được không? Chi phí triệt lông chân thế nào? Mong Kangnam giải đáp sớm! (Nguyễn Hoài Anh – Hà Đông).

Trả lời

Chào bạn Hoài Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn về triệt lông chân vĩnh viễn, chúng tôi giúp bạn trả lời như sau:

Triệt lông chân vĩnh viễn một lần có hết được không?

Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông chân công nghệ ánh sáng New E-light an toàn và mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Để có kết quả triệt lông vĩnh viễn, thông thường liệu trình triệt lông chân công nghệ ánh sáng New E-light từ 4-6 lần bạn nhé! Nếu triệt lông một lần sẽ không mang lai hiệu quả như ý muốn.

Các nghiên cứu cho thấy, một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng).

Theo các nhà khoa học, sợi lông mới ra đời là do não nhận được tín hiệu thông báo rằng sợi lông cũ đã chết, nói cách khác khi sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế ở giai đoạn Anagen. Trên cơ thể chúng ta, chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông trong giai đoạn Anagen, do vậy cần triệt nhiều lần mới hết.

Công nghệ ánh sáng New E-light hiện được coi là giải pháp triệt lông nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, liệu trình ngắn. Máy triệt lông New E-light với thiết kế đầu điều trị nhỏ gọn, linh hoạt để có thể bám khít trên mọi địa hình cơ thể mà không bị bỏng do hở sáng. Do đời máy hiện đại nên loại bỏ được mọi tình trạng lông như: lông cứng, mềm, đậm màu, nhạt màu, trắng, tơ…

Công nghệ ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Đồng thời ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do đó lông sẽ không có khả năng mọc trở lại.

Chi phí triệt lông chân thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light được áp dụng như sau:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

+ Triệt lông chân vĩnh viễn (từ đầu gối xuống): 1.7triệu VNĐ/lần.

+ Triệt lông chân vĩnh viễn (từ đùi xuống): 3 triệu VNĐ/lần.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ triệt lông ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Triệt lông chân vĩnh viễn một lần có hết được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông chân vĩnh viễn một lần có hết được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN