Triệt lông có hại không? – Tư vấn triệt lông an toàn

0 comment

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser tuy mang lại hiệu quả cao nhưng vấn đề về an toàn vẫn là nỗi lo của nhiều người. Chính vì vậy, triệt lông có hại không là câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía chị em phụ nữ trên các diễn đàn làm đẹp. Vậy thực sự triệt lông vĩnh viễn có hại không?

1. Triệt lông có hại không? – Review diễn đàn làm đẹp

Để biết tẩy lông chân có hại gì không, các chị em có thể tham khảo trên các diễn đàn làm đẹp. Tại đây đã có rất nhiều người từng thực hiện triệt lông bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề này.

triet-long-co-hai-khong-3

triet-long-co-hai-khong-2

triet-long-co-hai-khong-1Review diendanthammy.net

2. Chuyên gia giải đáp: Triệt lông có hại không?

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Tẩy lông chân có hại không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ bạn sử dụng. Ngoài ra, quy trình, tay nghề chuyên viên cũng quyết định đến độ an toàn khi thực hiện triệt lông. Dựa trên kết quả khảo sát thực tế thì hiện New E-light là thế hệ triệt lông mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn”.

triet-long-co-hai-khong-4Tẩy lông chân công nghệ New E-light không ảnh hưởng gì tới làn da người điều trị

– New E-light là thế hệ triệt lông mới được các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Phương pháp triệt lông này có khả năng phát ra nguồn năng lượng sóng chỉ tác động vào tổ chức nang lông cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn cho người điều trị.

– Quy trình triệt lông công nghệ New E-light thực hiện chuẩn công nghệ, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định.

– Đội ngũ chuyên viên thực hiện là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu về công nghệ sẽ giúp thực hiện triệt lông hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng.

triet-long-co-hai-khong-5

triet-long-co-hai-khong-6Kết quả triệt lông chân công nghệ New E-light tại Kangnam

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ triệt lông uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Tại Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ New E-light, quy trình triệt lông chuẩn công nghệ, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại kết quả triệt lông làm hài lòng mọi khách hàng.

Triệt lông có hại không? Nếu vẫn còn băn khoăn về câu hỏi này, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, các chuyên viên sẽ liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

Triệt lông có hại không? – Tư vấn triệt lông an toàn
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông có hại không? – Tư vấn triệt lông an toàn trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN