Triệt lông công nghệ New E-light có làm khô da không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình thấy công nghệ ánh sáng New E-light được các chị em bàn tán rất nhiều trên facebook và các forum làm đẹp. Mình được biết Kangnam đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ này. Tuy nhiên, mình không biết hiệu quả thực của công nghệ New E-light như thế nào và có làm da bị khô không? (Thu Giang – ĐH Thủy Lợi).

Trả lời

Chào bạn Thu Giang!

Đúng như bạn được biết, Kangnam đang áp dụng hiệu quả công nghệ triệt lông New E-light mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công nghệ triệt lông ánh sáng New E-light sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng IPL và dòng truyền dẫn RF (Radio Frequency) lưỡng cực để triệt tiêu mầm nhú của các sợi lông. Sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước, sóng RF còn giúp da đẹp hơn, săn chắc và mịn màng. Nhờ đó nên da không có hiện tượng bỏng rát, phồng rộp hay khô da sau khi điều trị. Bạn Giang có thể yên tâm về vấn đề này.

Công nghệ này sử dụng tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Đồng thời ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do đó lông sẽ không có khả năng mọc trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

Công nghệ triệt lông New E-light không chỉ mang lại kết quả triệt lông hoàn hảo mà còn giúp bạn triệt lông nhanh chóng, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian cũng như chi phí thực hiện. Hơn nữa sau triệt lông bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng mà hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Để hiểu hơn về công nghệ triệt lông ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Triệt lông công nghệ New E-light có làm khô da không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông công nghệ New E-light có làm khô da không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN