Triệt lông mặt bằng New E-light có gây bỏng rát không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn! Mình là Thu Huyền, mình có câu hỏi mong nhận được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn giúp.! Lông mặt của mình không hiểu sao lại mọc khá dày, đặc biệt là quanh mép toàn lông đen như con trai. Mình rất e ngại khi gặp gỡ mọi người. Mình được người bạn mách là hiện Kangnam đang có dịch vụ triệt lông mặt bằng New E-light. Vì vậy mình muốn biết triệt lông mặt bằng New E-light có gây bỏng rát không? Hiệu quả triệt lông có duy trì vĩnh viễn không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn Huyền đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về “triệt lông mặt bằng New E-light có gây bỏng rát không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

art-24565Triệt lông mặt bằng New E-light có gây bỏng rát không?

taylong-mat-031Triệt lông mặt bằng New E-light có gây bỏng rát không?

Nhiều bạn gái cũng mắc phải tình trạng lông mặt nhiều như bạn. Rậm lông không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chỉ là do lượng hormoon trong cơ thể nhiều hơn nhưng lại gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là lông ở “mặt tiền”.

Hiện nay, có nhiều cách tẩy lông, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Theo đánh giá của chúng tôi hiện nay, New E-light là công nghệ triệt lông có khả năng giúp bạn loại bỏ những sợi lông cứng đầu một cách hiệu quả an an toàn nhất. Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng “triệt lông mặt bằng New E-light có gây bỏng rát không?”.

taylong-mat-021Làm sạch da và bôi gel mát lạnh giúp bảo vệ da

Bạn Huyền hoàn toàn có thể yên tâm rằng triệt lông mặt New E-light không gây bỏng rát gì cho da bởi:

– Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau, rát

– Trước khi tiến hành triệt lông bạn sẽ được các chuyên viên bôi một lớp kem lạnh trong suốt có tác dụng bảo vệ da khỏi bị bỏng rát tỏng khi điều trị.

art-24565Hiệu quả triệt lông bằng New E Light có duy trì vĩnh viễn không?

triệt lông vùng kín 2New E-light đi sâu loại bỏ tận gốc những sợi lông cứng đầu

Ánh sáng New E Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng bị yếu đi và rụng tự nhiên. Đặc biệt, lông sẽ được triệt tiêu từ gốc đến ngọn mà không có khả năng tái phát. Vì vậy hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài.

icon6Xem thêm: Quy trình triệt lông bằng công nghệ New E-light

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho bạn Thy Huyền biết được “triệt lông mặt bằng New E-light có gây bỏng rát không?”. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có gương mặt tươi sáng, mịn màng!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông mặt bằng New E-light có gây bỏng rát không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN