Triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào BVTM Kangnam! Là con gái nhưng mép mọc ria rất rậm khiến tôi nhìn cứ như đàn ông. Điều này đã gây mất tự tin trong cuộc sống của tôi rất nhiều. Được biết hiện Kangnam có áp dụng triệt lông mặt bằng công nghệ New E-light.Vậy bác sĩ có thể te vấn giúp tôi triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không và có hiệu quả thực sự không? (Hằng Lê – Vĩnh Phúc).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hằng Lê!

Cảm ơn bạn đã gửi gửi câu hỏi “triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không?” về cho chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không?

triet-long-mat-co-dau-rat-khong 1Triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không?

Triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không? Bạn Hằng Lê có thể yên tâm là công nghệ New E-light không gây đau rát gì. Sở dĩ như vậy vì:

– New E-light có khả năng triệt lông nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau rát bởi công nghệ này được thực hiện theo quy trình đã được kiểm duyệt về độ an toàn. Và với cơ chế hoạt đông khoa học, new E-light phát ra nguồn năng lượng phù hợp với mọi loại da nên không gây bỏng rát gì.

IMG_0938Thoa gel mát lạnh trước khi tiến hành triệt lông

– Mặt khác, trong quá trình điều trị bạn được thoa một lớp gel mát lạnh có chức năng làm mát và bảo vệ vùng da điều trị, giúp quá trình triệt lông diễn ra thuận lợi, nhẹ nhàng và không gây đau rát hay khó chịu nào.

+ New E-light triệt lông có hiệu quả không?

Hiện nay, New E-light được coi là bước đột phá trong dịch vụ triệt lông, cho hiệu quả gấp 3 lần phương pháp triệt lông thông thường.

Triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không?3New E-light tác động vào gốc nang lông khiến các sợi lông rụng một cách tự nhiên

Ánh sáng New E Light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông và làm cho phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng yếu dần đi và rụng một cách tự hiên. Công nghệ này còn có khả năng ngăn chặn lông tái phát trở lại. Vì thế công nghệ cho hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Hơn nữa sau triệt lông, bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da mịn màng bởi các lỗ chân lông đã được ánh sáng New E-light làm se khít hiệu quả.

Triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không?4

Triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không?5Kết quả triệt lông bằng công nghệ New E-light

Nếu còn băn khoăn “triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không?“, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ qua Hotline: 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm triệt lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN