Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia

0 comment

Viôlông trên mặt không chỉ làm mất đi vẻ nữ tính, dịu dàng của chị em mà theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ lông mặt mọc nhiều thường là những người “dâm dục”, không chung thủy. Vì vậy, để loại bỏ lông mặt nhiều người đã áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Vậy triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không? Bài viết dưới đây là giải đáp từ chuyên gia giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì khôngTriệt lông mặt có ảnh hưởng gì không?

Triệt lông mặt bằng công nghệ cao là phương pháp loại bỏ viôlông nhanh chóng, triệt để nhất hiện nay. Sở dĩ như vậy bởi các phương pháp tự nhiên chỉ giúp lấy đi phần lông trên bềmặt da mà không thể giúp loại bỏ phần lông còn nằm trong nang lông. Vì vậy, chỉ sau thời gian ngắn lông sẽ mọc lại và bạn phải tiếp tục thực hiện để duy trì kết quả triệt lông.

Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, viôlông sẽ được loại bỏ triệt để, kết quả duy trì lâu dài. Nhưng song song với hiệu quả triệt lông, nhiều người còn lo lắng triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không?

triet-long-mat-co-anh-huong-gi-khongBác sĩ da liễu Lê Thị Thủy tư vấn: Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không?

Giải đáp vấn đề này, bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

“Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ bạn sử dụng. Theo kết quả nghiên cứu của chúng tôi, hiện nay, New E-light là thế hệ triệt lông mới của Mỹ đảm đảm được cả tính an toàn và hiệu quả triệt lông tốt hơn hẳn các công nghệ triệt lông cũ.

triet long mat co anh huong gi khongNăng lượng sóng tác động tới gốc nang lông mà không ảnh hưởng tới vùng mô lành xung quanh

Từ công nghệ phát ra nguồn năng lượng E-light với bước sóng 590 – 1200nm tác động trực tiếp vào gốc nang lông mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, trước khi thực hiện triệt lông mặt, bạn sẽ được các chuyên viên bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh giúp bảo vệ da nên sẽ không đau rát hay sưng đỏ gì.

Mặt khác, độ an toàn trong quá trình triệt lông còn chịu ảnh hưởng bởi quy trình thực hiện. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình triệt lông được các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình chuẩn công nghệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Kết thúc quy trình triệt lông, khách hàng sẽ được thoa lớp kem dưỡng tái tạo da, giúp da trở nên đẹp mịn tự nhiên”.

Hiện, công nghệ triệt lông New E-light đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì ngoài triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không?, chị em có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay liên hệ tới tổng đài CSKH: 1900 6466 để được các chuyên viên giải đáp chi tiết. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp cho bạn ngay khi nhận được.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN