Công nghệ New E-Light triệt lông nách có hại không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình nghe nói Kangnam có dịch vụ triệt lông nách bằng công nghệ tẩy lông New E-light. Không biết công nghệ này triệt lông kết quả thế nào, triệt lông nách có hại không? Mong sớm nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Nguyễn Hoa – Đông Anh – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Hoa!

Cảm ơn bạn quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn về vấn đề “New E-Light triệt lông nách kết quả như thế nào và triệt lông nách có hại không” chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

1. Công nghệ New E-light triệt lông nách mang lại kết quả như thế nào?

Đúng như bạn được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông nách bằng công nghệ tẩy lông New E-light. Đây là một trong những công nghệ triệt lông thế hệ mới sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, triệt lông nhanh hơn gấp nhiều lần các giải pháp khác.

Công nghệ New E-Light triệt lông nách có hại không? 1

New E-light triệt lông nách có hại không?

Ánh sáng New E-light với sự kết hợp của năng lượng quang học IPL và sóng RF lưỡng cực, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú. Sau khi triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light lông không có cơ hội mọc trở lại bởi ánh sáng E-light có khả năng nằm sâu trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến chúng bị mềm đi và rụng tự nhiên.

Chỉ với liệu trình triệt lông từ 4-6 lần, mọi sợi lông nách sẽ được loại bỏ triệt để, tận gốc và không có cơ hội tái phát trở lại. Làn da không những sạch lông mà lỗ chân lông cũng se khít, làn da mịn màng, tươi sáng hơn. 

tichXem thêm: Vừa tẩy lông vừa loại bỏ thâm nách được không?

Công nghệ New E-Light triệt lông nách có hại không? 2

Công nghệ New E-Light triệt lông nách có hại không? 3

Hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn tại Kangnam

2. Công nghệ tẩy lông New E-Light triệt lông nách có hại không?

Triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light hoàn toàn không gây hại gì đến làn da trong và sau điều trị. Đó là nhờ năng lượng New E-light có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát, hệ thống làm lạnh bằng nước cùng lớp gel chuyên dụng bảo vệ da không bị ửng đỏ vì vậy trong và sau điều trị hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng nào đối với làn da.

Xem thêm: Video triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam1

Để được tẩy lông nách an toàn và hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn băn khoăn về vấn đề “công nghệ New E-Light triệt lông nách có hại không“, bạn liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 hoặc điền lại thông tin theo form dưới để được giải đáp chi tiết.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ New E-Light triệt lông nách có hại không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ New E-Light triệt lông nách có hại không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN