Triệt lông nách bằng công nghệ New E-light có mang lại kết quả tốt không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi muốn triệt lông nách nhưng chưa biết tìm công nghệ nào phù hợp. Hiện nay tôi thấy nhiều chị em bàn luận về công nghệ ánh sáng New E-light. Qua tìm hiểu tôi được biết công nghệ New E-light đang được áp dụng tại Kangnam. Vậy xin hỏi triệt lông nách bằng công nghệ New E-light có mang lại kết quả tốt không? Phải mất bao nhiêu lần triệt lông mới có hiệu quả? (Thanh Huyền – Nhân viên văn phòng).

Trả lời

Chào chị Thanh Huyền!

Câu hỏi của chị về vấn đề “triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light có mang lại kết quả tốt không“, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

1. Triệt lông nách bằng công nghệ New E-light có mang lại kết quả tốt không?

Công nghệ ánh sáng New E-light với  sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ IPL và sóng RF giúp loại bỏ hoàn toàn mọi sợi lông, mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu. Chị có thể yên tâm về vấn đề này bởi những lý do sau:

+ New E-light được coi là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới với khả năng triệt lông nhanh gấp nhiều lần các biện pháp khác.

+ Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da, mọi sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Đặc biệt, ánh sáng New E-light có khả năng đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ mầm nhú và không có cơ hội mọc trở lại.

+ New E-light còn đảm bảo tẩy lông nách nhẹ nhàng, không đau rát, đồng thời còn có khả năng làm mờ vết thâm nách hiệu quả.

Vì vậy sau triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light đảm bảo lông được loại bỏ hoàn toàn, không có cơ hội mọc trở lại.

2. Phải mất bao nhiêu lần triệt lông mới có hiệu quả?

Triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam với liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút.

Để được tẩy lông nách an toàn và hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New E-ligh, chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp thêm, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được tư vấn thêm.

Chúc chị sớm loại bỏ được lông nách!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Triệt lông nách bằng công nghệ New E-light có mang lại kết quả tốt không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông nách bằng công nghệ New E-light có mang lại kết quả tốt không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN