Triệt lông nách xong có hết được mùi hôi nách không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn ! Nách của em lông mọc rất nhanh, sau khi cạo lông được 1-2 hôm là lông lại nhú lên rất cứng và ngứa và còn có mùi hôi khó chịu. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn không? Liệu triệt lông nách có hết mùi hôi nách không ạ? (Trần Thị Thanh Tuyền – Ngô Gia Tự – Tp. Nha Trang).

Câu hỏi tư vấn

Thanh Tuyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục trietlongvinhvien.vn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “triệt lông nách có hết mùi hôi nách không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

blue-question-markTriệt lông nách có hết mùi hôi nách không?

Triệt lông nách xong có hết được mùi hôi nách không?1Triệt lông nách xong có hết được mùi hôi nách không?

Triệt lông nách có hết mùi hôi nách không? Hôi nách là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh kết hợp với vi khuẩn gây nên. Lông nách rậm rạp khiến mùi hôi nách càng nặng hơn bởi lông nách rậm rạp sẽ làm mồ hôi tích tụ tại chân lông và vi khuẩn trú ngụ có cơ hội tấn công. Như vậy, lông nách rậm rạp không phải nguồn gốc gây nên mùi hôi nách vì vậy sau khi triệt lông vĩnh viễn xong thì chỉ GIẢM BỚT mùi chứ không thể hết được mùi hôi nách triệt để.

blue-question-markVà có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn không ạ?

Theo đánh giá của các chuyên gia, các phương pháp tẩy lông thông thường không thể giúp bạn loại bỏ hết những sợi viôlông trên nách. Muốn triệt lông nách vĩnh viễn bạn cần phải áp dụng công nghệ cao. Hiện nay phương pháp triệt lông được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn đó là công nghệ ánh sáng New E-light với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông nách xong có hết được mùi hôi nách không?2Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight

Ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và tác động trực tiếp vào nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến chúng yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục nằm sâu trong da để cản nguồn dĩnh dưỡng đến từng sợi lông, ngăn chặn lông phát triển trở lại.

i-con-3Có thể bạn quan tâm: Kết quả triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm chi tiết về “triệt lông nách xong có hết được mùi hôi nách không?“, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Thân chào bạn!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông nách xong có hết được mùi hôi nách không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN