Triệt lông New E-light có làm bít tắc tuyến mồ hôi không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình được biết Kangnam đang áp dụng triệt lông vĩnh viễn công nghệ ánh sáng New E-light. Tuy nhiên mình còn băn khoăn không biết phiên bản triệt lông này có làm bít tắc tuyến mồ hôi không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện, mong sớm nhận được tư vấn! (Trần Thị Thanh Tâm – Nghệ An).

Trả lời

Chào bạn Thanh Tâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Băn khoăn của bạn về công nghệ triệt lông ánh sáng New E-light, chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

Triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light hoàn toàn không gây bít tắc tuyến mồ hôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, bởi những lý do sau:

+ Trong cấu trúc da, nang lông và tuyến mồ hôi hoàn toàn khắc nhau và nằm song song nhau. Rất nhiều người lầm tưởng rằng chúng là một và khi triệt lông sẽ tác động vào lỗ chân lông và gây ra hiện tượng bít tuyến mồ hôi.

+Khi bạn thực hiện triệt lông vĩnh viễn, thì ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF sẽ chiếu thấu vào nang lông để tiêu diệt sợi lông ở giai đoạn mầm nhú chứ không ảnh hưởng tới các tổ chức da xung quanh nên bạn có thể yên tâm rằng triệt lông với New E-light sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến mồ hôi.

+ Hơn nữa, công nghệ ánh sáng New E-light được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả dựa trên hàng ngàn kết quả trị liệu đều có phản ứng tích cực về hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và không gây ra bất kì biến chứng, dị ứng nào gây hại cho da. Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Đồng thời ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do đó lông sẽ không có khả năng mọc trở lại. Đặc biệt tích hợp thêm sóng RF giúp làm săn chắc và trẻ hóa da hiệu quả.

Với những ưu điểm vượt trội: kết quả triệt lông vĩnh viễn, thời gian triệt lông nhanh chóng, không đau rát, New E-light đang là sự lựa chọn của đông đảo phái đẹp khi triệt lông vĩnh viễn.

Để hiểu hơn về dịch vụ triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Triệt lông New E-light có làm bít tắc tuyến mồ hôi không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông New E-light có làm bít tắc tuyến mồ hôi không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN