Triệt lông New E-light – Lựa chọn thông minh của phái đẹp

0 comment

Công nghệ ánh sáng New E-light từ khi ra đời đã “hút” phái đẹp bởi sự vượt trội trong triệt lông: nhanh chóng, nhẹ nhàng, vĩnh viễn. Do đó, New E-light đang là sự lựa chọn của phần đông phái đẹp hiện nay.

Triệt lông New E-light – Lựa chọn thông minh của phái đẹp 2Triệt lông New E-light – Lựa chọn thông minh của phái đẹp 

Trước kia nhiều chị em e ngại trong vấn đề triệt lông vĩnh viễn bởi nhiều công nghệ gây đau rát, thậm chí làm da ửng đỏ tổn thương thì nay New E-light đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của đời máy cũ. Hơn nữa, còn tích hợp thêm sóng RF có chức năng thu nhỏ lỗ chân lông, làm da săn chắc, trẻ hóa da hiệu quả giúp các chị em cảm thấy hài lòng khi sau liệu trình triệt lông làn da trở nên láng mịn, mượt mà.

1. New E-light triệt lông nhanh gấp 3 lần các biện pháp khác

Nếu các đời máy trước kia triệt lông mất 8-10 lần thì New E-light chỉ còn 4-6 lần, mỗi lần chỉ từ 30-60 phút giúp phái đẹp tiết kiệm thời gian và chi phí triệt lông mà vẫn có được kết quả như ý.

New E-light triệt lông nhanh gấp 3 lần các biện pháp thông thường và triệt lông ở mọi “địa hình cơ thể” ngay cả những vùng da nhạy cảm như: vùng bikini, ria mép… và có thể triệt được các loại như: lông tơ, mỏng, đen, cứng… một cách linh hoạt và nhạy bén.

Triệt lông New E-light – Lựa chọn thông minh của phái đẹp 4New E-light triệt lông nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

2. Lông được loại bỏ nhẹ nhàng, không tổn thương da

Công nghệ ánh sáng New E-light với thiết kế đầu điều trị nhỏ gọn, linh hoạt, thông minh để có thể bám khít trên mọi địa hình cơ thể mà không bị bỏng do hở sáng. Đặc biệt New E-light tích hợp thêm sóng RF kiểm soát tốt năng lượng nên loại bỏ “vi-ô-lông” một cách nhẹ nhàng, không đau rát.

3. Mọi sợi lông được loại bỏ vĩnh viễn

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông khá rõ nét, triệt tiêu tận gốc sợi lông từ trong mầm nhú, ngăn cản đường cung cấp dinh dưỡng đến từng sợi lông, hấp thụ chọn lọc melanin, ngăn cản lông ngọc trở lại, cho kết quả triệt lông hoàn hảo nhất.

Triệt lông New E-light – Lựa chọn thông minh của phái đẹp 5Loại bỏ mọi sợi lông một cách nhẹ nhàng

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ triệt lông uy tín chị em có thể tin tưởng lựa chọn. Kangnam đã chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, 100% ngoại nhập từ các nước phát triển vào điều trị cho khách hàng. Trong đó, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại sự hài lòng và tin cậy cho hàng ngàn phái đẹp khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light. (Xem video, quy trình triệt lông công nghệ New E-light tại đây).

Triệt lông New E-light – Lựa chọn thông minh của phái đẹp 1Triệt lông New E-light được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công

Để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Bạn gọi đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Triệt lông New E-light – Lựa chọn thông minh của phái đẹp
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông New E-light – Lựa chọn thông minh của phái đẹp trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN