Triệt lông ngực cho nam bằng cách nào vĩnh viễn và nhanh nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Lông ngực của em khá nhiều, dày và cứng, mỗi lần cởi trần tập thể dục em rất ngại ngùng. Em có sử dụng dao cạo nhưng lông mọc lại cứng quá, nhiều lúc sờ tay vào thấy ráp ráp. Vậy triệt lông ngực cho nam bằng cách nào vĩnh viễn và nhanh nhất ạ? Triệt lông vĩnh viễn có đảm bảo an toàn tuyệt đối không ạ? (Tuấn Anh – Đại học Mỏ Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Tuấn Anh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Với câu hỏi “triệt lông ngực cho nam bằng cách nào vĩnh viễn và nhanh nhất?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Triệt lông ngực cho nam bằng cách nào vĩnh viễn và nhanh nhất?

Nếu bạn sử dụng dao cạo lông ngực thì chỉ sau thời gian ngắn, lông sẽ mọc trở lại nhanh, đen và cứng hơn bình thường. Vậy “triệt lông ngực cho nam bằng cách nào vĩnh viễn và nhanh nhất?“.

Triệt lông ngực cho nam bằng cách nào vĩnh viễn và nhanh nhất?1Triệt lông ngực cho nam bằng cách nào vĩnh viễn và nhanh nhất?

Hiện nay, theo các bác sĩ chuyên khoa thì cách triệt lông ngực vĩnh viễn nhanh chóng và an toàn nhất là công nghệ New Elight. Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, New E-light với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF mang lại kết quả triệt lông tối ưu.

Triệt lông ngực cho nam bằng cách nào vĩnh viễn và nhanh nhất?2Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông New Elight

Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông giúp triệt tiêu mọi sợi lông ngay từ khi còn là mầm nhú. Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da để ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng tự nhiên. Vì vậy, sau liệu trình triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, mọi sợi lông ngực sẽ được loại bỏ tận gốc, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

2. Triệt lông vĩnh viễn có đảm bảo an toàn tuyệt đối không ạ?

Công nghệ New E-light được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn an toàn, nhẹ nhàng không đau rát. Nhờ sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1041Xem thêm: Kết quả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight

Nếu còn gì thắc mắc về “triệt lông ngực cho nam bằng cách nào vĩnh viễn và nhanh nhất?”, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam!

Triệt lông ngực cho nam bằng cách nào vĩnh viễn và nhanh nhất?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông ngực cho nam bằng cách nào vĩnh viễn và nhanh nhất? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN