Triệt lông tay được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam!. Do tôi thường xuyên cạo lông tay nên giờ lông mọc rất dài và đen. Tôi có tìm hiểu và được biết rằng nếu cạo lông nhiều sẽ dẫn đến viêm da nên giờ không dám cạo nữa. Tuy nhiên tôi vẫ rất muốn loại bỏ những sợi lông đáng ghét này. Một người bạn có mách tôi là tại Kangnam có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi triệt lông tay được thực hiện như thế nào được không ạ? (Hồng Nhung, Thanh Oai, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hồng Nhung thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc triệt lông tay được thực hiện như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Triệt lông tay được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?1Triệt lông tay được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

Triệt lông tay được thực hiện như thế nào là thắc mắc không chỉ của bạn Nhung mà còn của rất nhiều chị em khác. Tại Kangnam hiện đang áp dụng độc quyền công nghệ triệt lông mới nhất của Mỹ – New Elight mang lại hiệu quả tới 99% chỉ sau liệu trình ngắn. Đặc biệt, công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khi thực hiện triệt lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình triệt lông chuẩn hóa theo 5 bước cơ bản sau:

+ Thăm khám và tư vấn

Triệt lông tay được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?2Khách hàng được thăm khám và tư vấn trước khi tẩy lông

Để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với từng khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để nắm bắt rõ mức độ, tình trạng lông trên vùng da tay.

+ Làm sạch vùng da tay cần điều trị

Bước làm sạch vùng lông cũng khá quan trọng, giúp các bước sóng nhanh chóng đươc hấp thụ một cách tối đa nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

+ Cắt tỉa và bôi gel lên vùng da cần điều trị

Triệt lông tay được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?3Thoa gel lên vùng da tay cần triệt lông

Các bác sĩ sẽ thực hiện việc cắt tỉa bới để các bước sóng triệt lông được chiếu một cách dễ dàng và hiệu quả.Sau khi cắt tỉa, khách hàng sẽ được bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh nhằm làm dịu mát vùng da.

+ Tiến hành triệt lông tay bằng công nghệ New Elight

Tùy vào tình trạng lông tay của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh tần số phù hợp nhất sau đó chiếu vào vùng lông cần tẩy sau đó chiếu vào vùng lông cần tẩy, giúp loại bỏ triệt để các sợi lông trên da.

Triệt lông tay được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?4Tiến hành triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Các bước sóng từ ánh sáng New Elight sẽ tác động và đi sâu vào mầm nhú sợi lông để ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng bị yếu dần đi và rụng tự nhiên. Đồng thời New Elight sẽ nằm sâu trong da để chặn sợi lông phát triển trở lại.

+ Bôi kem dưỡng da sau triệt lông

 Sau khi loại bỏ lông tay bác sĩ sẽ thoa một lớp kem dưỡng da đặc biệt giúp làn da trở nên mịn màng tự nhiên.

11111 Xem thêm video triệt lông bằng công nghệ New Elight:

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Nhung giải đáp rõ thắc mắc “triệt lông tay được thực hiện như thế nào?“. Để biết thêm chi tiết về cách tẩy lông triệt để bằng công nghệ New Elight, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Hồng Nhung sớm lấy lại làn da mịn màng như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông tay được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN