Triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Lông tay khá dài và cứng nên tôi thấy rất mặc cảm và không bao giờ dám diện những chiếc áo thun hay váy đầm gì cả. Sắp tới công ty có tổ chức đi du lịch biển nên tôi muốn nhanh chóng loại bỏ những sợi lông này. Được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu và có ảnh hưởng gì tới da không ạ? (Mai Thùy).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mai Thùy thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Thùy đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu?“, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

ba6f7e489962Triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu?

ket-qua-triet-long-tay-duy-tri-bao-lau 1Triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu?

Để loại bỏ viôlông trên cơ thể bạn không thể áp dụng các phương pháp tự nhiên bởi chúng không có khả năng loại bỏ lông tận gốc và chúng sẽ nhanh chóng mọc trở lại. Vì vậy, để triệt lông nhiều chị em đã tìm đến phương pháp điều trị bằng công nghệ cao – công nghệ New E-light.

Triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu?2Kết quả triệt lông tay duy trì bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu? -New Elight là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ giúp loại bỏ lông trên da chỉ sau liệu trình điều trị ngắn. Ánh sáng Elight sẽ tác động trực tiếp vào nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm chúng yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Mặt khác, năng lượng này còn giúp ngăn cản sợi lông mọc trở lại, cho kết quả duy trì lâu dài tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

ba6f7e489962Và triệt lông tay có ảnh hưởng gì tới làn da không ạ?

– Công nghệ triệt lông New E-light chỉ tác động vào gốc nang lông mà không xâm lấn hay ảnh hưởng gì tới các vùng mô lành xung quanh.

ket-qua-triet-long-tay-duy-tri-bao-lau 2Thoa gel lạnh giúp bảo vệ da trước khi tiến hành triệt lông

– Hơn nữa, New E-light có khả năng điều chỉnh năng lượng phù hợp với từng tình trạng da nên không gây bỏng rát, không gây hại hay làm tổn thương tới vùng da điều trị. Trước khi tiến hành tẩy lông, bạn sẽ được các chuyên ciên thoa một lớp gel lạnh giúp bảo vệ da. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ triệt lông bằng New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

tam-trang-tai-nhaQuy trình tẩy lông bằng công nghệ New E-light:

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Mai Thùy giải đáp rõ thắc mắc “triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu?“. Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ triệt lông hiện đại này bạn có thể liên hệ qua tổng đài: 1900 6466 hoặc đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN