Triệt lông tay tại Kangnam có gì khác biệt?

0 comment

Lông tay dài và đen khiến chị em không đủ tự tin để diện những bộ cánh yêu thích và các cách tẩy lông thông thường không thể giúp bạn lấy đi hết những sợi lông không mong muốn. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã có thể giúp chị em xóa tan nỗi lo rậm lông. Dạo qua các diễn đàn thẩm mỹ ta dễ dàng nhận thấy rất nhiều Eva đã tin tưởng lựa chọn Kangnam để tẩy lông. Vậy triệt lông tay tại Kangnam có gì khác biệt?

uW4AqNDTriệt lông tay tại Kangnam cho hiệu quả vượt trội tới 99%

Triệt lông tay tại Kangnam có gì khác biệt?1New Elight cho hiệu quả triệt lông tới 99%

Khác với các phương pháp tẩy lông thông thường, công nghệ tẩy lông tay vĩnh viễn New Elight khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ giúp triệt lông nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ánh sáng Elight phát ra từ công nghệ sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu hhhhhhhhhnguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi, rụng một cách tự nhiên. Đặc biệt, ánh sáng New Elight có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông tay duy trì vĩnh viễn.

uW4AqNDTriệt lông tay tại Kangnam an toàn tuyệt đối

Triệt lông tay tại Kangnam có gì khác biệt?2Bôi gel làm lạnh trước khi triệt lông tay tại Kangnam

New Elight là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Công nghệ New Elight được các chuyên gia da liễu đánh giá là công nghệ tẩy lông tay vĩnh viễn an toàn, nhẹ nhàng không đau rát. Sở dĩ như vậy bởi sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông tay tại Kangnam được thuận lợi, nhẹ nhàng.

uW4AqNDTriệt lông tay tại Kangnam mang lại làn da mịn màng tự nhiên

Triệt lông tay tại Kangnam có gì khác biệt?3New Elight còn có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại cho bạn làn da láng mịn tự nhiên

Kết thúc quy trình triệt lông tay tại Kangnam bạn sẽ sở hữu làn da sáng mịn màng tự nhiên. Bởi song song với quá trình triệt tiêu các sợi lông, ánh sáng New Elight còn giúp làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông, tiêu diệt những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ vết thâm, giúp làn da mịn màng hơn.

uW4AqNDTriệt lông tay tại Kangnam nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Triệt lông tay tại Kangnam có gì khác biệt?4Triệt lông tay tại Kangnam nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ ánh sáng New Elight với một quy trình triệt lông tay linh hoạt sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí thực hiện. Chỉ sau liệu trình tẩy lông ngắn từ 4 – 6 lần, mỗi lần khoảng 30 – 60 phút là bạn đã có thể sở hữu làn da sạch lông, đẹp mịn màng như ý. Sau triệt lông tay tại Kangnam, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và chú ý tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để mang lại kết quả tẩy lông cao nhất.

11111Xem thêm quy trình triệt lông bằng công nghệ New Elight:

Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Kangnam không chỉ chú trọng ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn mà còn thường xuyên tổ chức ký kết, chuyển giao công nghệ mới với các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Nhật, Anh…trong đó có công nghệ New Elight. Với ưu thế ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Triệt lông tay tại Kangnam có gì khác biệt?58

Triệt lông tay tại Kangnam có gì khác biệt?59Kết quả triệt lông bằng công nghệ New Elight

Để được tư vấn thêm về phương pháp triệt lông tay tại Kangnam bằng công nghệ New Elight, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tơi tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông tay tại Kangnam có gì khác biệt? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN