Triệt lông và trị hôi nách điều trị cùng một lúc được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình có băn khoăn mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! Mình mong muốn triệt lông nách và trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện, tuy nhiên do điều kiện, mình không tiện đi lại nên xin hỏi tẩy lông nách vĩnh viễn và trị hôi nách có điều trị cùng một lúc được không? Mình không đặt lịch trước, liệu khi đến Thẩm mỹ viện có được tư vấn và điều trị ngay không? Thẩm mỹ viện sớm giải đáp giúp mình, xin cảm ơn! (Trần Thu Lan – Bình Phước).

Trả lời

Chào bạn Thu Lan!

Vấn đề bạn quan tâm về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn và trị hôi nách, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp như sau:

Thứ nhất: Triệt lông và trị hôi nách có điều trị cùng lúc được không?

Hai phương pháp này phải điều trị cách biệt bạn nhé, bạn nên thực hiện triệt lông vĩnh viễn trước khi tiến hành điều trị hôi nách để đảm bảo an toàn cho da và có được kết quả tối ưu.

Thứ 2: Mình không đặt lịch trước, khi đến có được tư vấn và điều trị ngay không?

Để thuận tiện và không làm bạn mất mất thời gian chờ đợi lâu, bạn nên liên hệ trước đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466, chúng tôi sẽ đặt thăm khám theo thời gian bạn mong muốn. Nếu có sự thay đổi, bạn có thể liên hệ lại và đặt lịch vào thời gian khác phù hợp.

Bạn có thể tham khảo một số thông tin về công nghệ triệt lông và trị hôi nách bằng hàng đầu tại Thẩm mỹ  viện Kangnam:

+ Triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light: Công nghệ New E-light được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là công nghệ triệt lông an toàn, nhẹ nhàng không đau rát. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Đồng thời ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn. Nhờ sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.

+ Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi: Với đầu ống hút hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to toàn bộ cấu tạo vùng nách lên màn hình. Qua đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách, theo đó loại bỏ hoàn toàn và triệt để, chính xác toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi giúp kết quả điều trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn chỉ với một lần điều trị.

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp thêm, bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn sớm có kết quả điều trị như ý muốn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Triệt lông và trị hôi nách điều trị cùng một lúc được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông và trị hôi nách điều trị cùng một lúc được không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN