Triệt lông vĩnh viễn có hại cho da không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Thanh Hoa, năm nay em 19 tuổi. Hiện vùng lông ở chân em đang mọc lên rất nhiều. Em cũng có thử nhiều cách khác nhau mà chưa loại bỏ được vùng lông đáng ghét này. Em cũng được biết, phương pháp triệt lông bằng New E-ligh tại thẩm mỹ viện cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, giúp triệt lông mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, em có thắc mắc là triệt lông vĩnh viễn có hại cho da không thưa bác sĩ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn về “triệt lông vĩnh viễn có hại cho da không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

triet-long-co-hai-cho-da-khong 1Triệt lông vĩnh viễn có hại cho da không?

Để đối phó với các vùng lông rậm rạp trên cơ thể như lông chân hay lông tay… thường có rất nhiều các biện pháp tự nhiên như dùng thuốc tẩy lông hay dao cạo. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp loại bỏ các vùng lông trong một thời gian ngắn mà không cho kết quả lâu dài. Thậm chí với phương pháp dùng dao cạo còn có thể làm cho vùng da của bạn trở nên đau rát và đỏ ửng. Vì vậy, để loại bỏ được vĩnh viễn các vùng lông, nhiều người đã tìm đến phương pháp triệt lông công nghệ New E-light.

Quay trở lại vấn đề triệt lông vĩnh viễn có hại cho da không của bạn Hoa, bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại BVTM Kangnam cho hay:

triet-long-co-hai-cho-da-khong 2Năng lượng E-light chỉ tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ

Điểm nổi trội của công nghệ triệt lông New E-ligth là việc sử dụng năng lượng ánh sáng để loại bỏ ngăn ngừa sự hình thành phát triển của các sợi lông trong giai đoạn mầm nhú. Tính năng nổi bật của công nghệ này chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn năng lượng ánh sáng là IPL và RF có khả năng xuyên sâu vào tận gốc nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên mà không ảnh hưởng tới các tế bào xung quanh. 

Ngoài ra, New E-light giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với tình trạng làn da cụ thể của từng người nên không gây bỏng rát, không gây hại hay làm tổn thương tới vùng da cần triệt lông. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ triệt lông bằng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam”.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn bạn Hoa biết được “triệt lông vĩnh viễn có hại cho da không?”. Nếu quan tâm tới công nghệ triệt lông hiện đại này, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn liệu trình tẩy lông phù hợp cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vĩnh viễn có hại cho da không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN