Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng đến “chuyện yêu” và sinh con?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào TMV Kangnam! Vùng kín của tôi nhiều lông cứng rậm rạp ngay từ khi ở độ tuổi dậy thì. Tôi đang băn khoăn không biết triệt lông vùng kín bằng ánh sáng New E-light vùng này có ảnh hưởng đến đời sống tình dục và việc sinh con không? Thẩm mỹ viện có thể tư vấn để tôi yên tâm được không? (Trần Diệu Huyền – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Diệu Huyền!

Đây là băn khoăn của nhiều phụ nữ khi muốn tân trang vùng kín cho gọn gàng, thẩm mỹ hơn. Những phương pháp tẩy lông truyền thống như waxing, cạo, nhổ thường gây tổn thương, đau đớn, thậm chí chảy máu cho vùng da nhạy cảm này mà hiệu quả không duy trì lâu dài. Vì bikini là vùng da đặc biệt nhạy cảm, nên khi quyết định tẩy lông vùng này nên cân nhắc lựa chọn kỹ càng.

Triệt lông bằng ánh sáng New E-light hiện nay là công nghệ hiện đại được áp dụng phổ biến hơn cả nhờ vào hiệu quả và độ an toàn. Ngoài khả năng làm sạch, công nghệ này còn giúp đường bikini sáng, mịn và gợi cảm hơn. Mặt khác, các tác động của ánh sáng New E-light không ảnh hưởng đến đời sống phòng the của vợ chồng cũng như việc sinh con bởi nó chỉ tác động đến mầm lông, chứ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh hay các cơ quan bên trong cơ thể. Ngoài ra, một vùng bikini gọn gàng, sạch sẽ có thể còn giúp “tạo cảm hứng” nhiều hơn trong đời sống vợ chồng.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông này còn nằm ở hiệu quả kép, đặc biệt thể hiện rõ khi tẩy lông vùng bikini. Phương pháp không chỉ triệt được sạch lông, mà còn làm trắng sáng, giảm thâm, kiểm soát được tuyến mồ hôi gây mùi. Nhờ vào những ưu điểm trên, công nghệ triệt lông New E-light đã được  FDA từ Mỹ chứng nhận về độ an toàn và nhẹ nhàng trong triệt lông. Đặc biệt là nhận được sự đánh gia cao từ chính khách hàng đã từng sử dụng.

Công nghệ New E-light được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam với liệu trình từ 4-6 lần. Để được triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả và nhanh chóng chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình điều trị phù hợp. Liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng đến “chuyện yêu” và sinh con?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng đến “chuyện yêu” và sinh con? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN