Triệt lông vùng ngực qua mấy lần thì mang lại hiệu quả vĩnh viễn?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình là Tiến Dũng, mình có câu hỏi mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! Lông vùng ngực của mình mọc rất dày và nhiều. Mình thường sử dụng dao cạo để cạo nhưng sau mấy ngày lại lông lại nhú lên. Lông mọc trở lại rất cứng và mình cảm thấy rất khó chịu. Mình được biết Thẩm mỹ viện có dịch vụ triệt lông ngực bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Vậy triệt lông vùng ngực bằng công nghệ này qua mấy lần thì mang lại hiệu quả vĩnh viễn? (Tiến Dũng – Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Tiến Dũng!

Lông vùng ngực cũng giống như các vùng lông khác nếu không được tẩy đúng cách sẽ khiến lông mọc trở lại nhanh và cứng hơn. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì lông vùng ngực sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn nếu đúng giải pháp điều trị.

Như bạn đã được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Công nghệ này không chỉ có khả năng triệt lông vĩnh viễn vùng ngực mà còn được áp dụng triệt lông cho mọi vùng cơ thể.

Ánh sáng New E-light với khả năng hấp thu tối đa melamin ở sợi lông làm phần rễ của chúng bị tác ra khỏi tế bào da. Do không được cung cấp nguồn dinh dưỡng nên sợi lông bị yếu dần đi và rụng từ từ một cách tự nhiên và không có khả năng tái phát trở lại, hiệu quả triệt lông được duy trì vĩnh viễn.

Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước nên trong quá trình triệt lông ngực sẽ không bị đau rát và không có bất kỳ khó chịu nào.

Triệt lông vùng ngực qua mấy lần thì mang lại hiệu quả vĩnh viễn?

Trong trường hợp của bạn, lông vùng ngực mọc dày và nhiều, New E-light hoàn toàn có thể loại bỏ vĩnh viễn. Thông thường triệt lông ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 4-6 lần. Trường hợp của bạn, để biết chính xác liệu trình điều trị bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ giúp bạn xác định liệu trình điều trị phù hợp và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí điều trị cho bạn.

Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, bạn có thể liện hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm!

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Triệt lông vùng ngực qua mấy lần thì mang lại hiệu quả vĩnh viễn?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vùng ngực qua mấy lần thì mang lại hiệu quả vĩnh viễn? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN